AA

AA AA AA
An ninh - Trật tự | 30/10/2017 14:18

Đột kích quán karaoke, bắt 13 đối tượng dương tính với ma túy

PhapluatNet Ngày 30/10, Công an huyện An Dương, Hải Phòng cho biết đã hoàn tất hồ sơ chuyển 12 đối tượng dương tính với chất ma tuý đến Trung tâm giáo dục lao động xã hội Hải Phòng để cai nghiện.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 29/10, Đội cảnh sát hình sự Công an huyện An Dương, Hải Phòng đã bất ngờ kiểm tra tầng hầm quán cà phê kiêm karaoke “Gadan City”, thuộc tổ 2 thị trấn An Dương, huyện An Dương, do Trần Minh Tuấn (40 tuổi, trú ở thị trấn An Dương) làm chủ.

Tại 2 phòng hát, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 17 đối tượng gồm nam, 2 nữ đang quay cuồng theo tiếng nhạc ầm ĩ.

Quán cà phê kiêm karaoke “Gadan City”.

Đồng thời, công an cũng thu giữ 2 gói ketamin, 1 viên nén ma túy tổng hợp và nhiều mảnh vỡ của viên thuốc “lắc” đang dùng dở, 6 viên “kẹo” (được xác định là loại ma túy tổng hợp mới)…

Đặc biệt, trong số những người này lực lượng chức năng ghi nhận có đến 13 đối tượng xét nghiệm dương tính với ma túy. Bước đầu qua phân loại, Công an huyện An Dương đã tạm giữ một phụ nữ có dấu hiệu cầm đầu tổ chức cho những người trên sử dụng ma túy trái phép; đồng thời hoàn tất hồ sơ chuyển 12 người dương tính với chất ma tuý đến Trung tâm giáo dục lao động xã hội Hải Phòng để cai nghiện.

Bên trong quán được thiết kế khá quy mô.

Được biết, quán karaoke này có mặt bằng rộng, nằm sát mép sông khá kín đáo ngay dưới chân cầu Rế. Bên ngoài quán nhìn đơn giản nhưng đi sâu vào trong thì được xây dựng khá quy mô.

Hiện Công an huyện An Dương đang phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ vụ án.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc