Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Giải quyết mâu thuẫn giúp bạn, thanh niên Hải Phòng bị chém chết

Giải quyết mâu thuẫn giúp bạn, thanh niên Hải Phòng bị chém chết
Khi cùng nhóm bạn đi nói chuyện giải quyết mâu thuẫn, một nam thanh niên ở Hải Phòng bị nhóm đối tượng dùng hung khí đuổi chém tử vong.

Khoảng 23h ngày 10/10, tại khu đô thị Quang Minh (Thủy Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng) đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng, khiến một nam thanh niên bị một nhóm người chém tử vong.

Giải quyết mâu thuẫn giúp bạn, thanh niên Hải Phòng bị chém chết
Sáng ngày 11/10, gia đình nạn nhân đang chuẩn bị tang lễ.

Nạn nhân được xác định là anh Hoàng Văn Hợp (SN 1988, trú tại tổ 16, xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên). Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh Hợp đi cùng với một số người bạn để giải quyết mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác. Sau đó, anh bị nhóm thanh niên này dùng dao và kiếm đuổi chém.

Thấy nhóm đối tượng manh động, cầm theo hung khí, anh Hoàng Văn Hợp chạy vào một siêu thị để trốn nhưng nhóm đối tượng phát hiện và tiếp tục dùng hung khí đuổi theo chém. , anh Hợp bị các đối tượng chém vào bắp chân trái, gây mất nhiều máu.

Đáng chú ý, sau khi chém anh Hợp trọng thương, nhóm người này tiếp tục dùng hung khí đứng xung quanh, chặn cửa ra vào siêu thị để ngăn không cho ai tiếp cận anh Hợp. Chỉ đến khi cơ quan công an đến hiện trường, nổ súng bắn chỉ thiên thì nhóm người này mới bỏ chạy.

Sau đó, anh Hợp được mọi người đưa đến Hữu nghị Việt Tiệp để cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, gây mất nhiều máu nên anh Hợp đã tử vong.

Người nhà anh Hợp cho biết, anh Hợp làm nghề tàu biển. Thời điểm trước khi xảy ra vụ án, anh Hợp đang chờ làm thủ tục để tiếp tục đi biển nên anh Hợp có ở nhà buôn bán giày dép cùng bạn. Tối ngày 10/10, anh Hợp nhận được cuộc gọi của bạn nhờ đi nói chuyện, giải quyết mâu thuẫn với những người khác, anh Hợp đã đồng ý đi.

Nghĩ là đi nói chuyện nên anh Hợp cùng nhóm bạn chỉ đi người không nhưng lại gặp nhóm đối tượng chuẩn bị sẵn dao, kiếm nên khi bị truy đuổi, anh Hợp không thể phản kháng, dẫn đến bị chém tử vong.

Vụ việc hiện đang được tích cực làm rõ.

H.a (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.28700 sec| 1984.656 kb