AA

AA AA AA
An ninh - Trật tự | 28/03/2017 14:46

Gã si tình giết người yêu vì bị từ chối nối lại tình xưa

PhapluatNet Do “tình yêu” chấm dứt không còn cách nào để quay lại, bị cáo Tấn đã mua xăng về với ý định thiêu chết người tình của mình…

Ngày 28.3, TAND Cấp cao tại TP.HCM mở phiên xét xử phúc thẩm bị cáo Đoàn Nguyễn Ngọc Tấn (45 tuổi, ngụ quận 3) về tội Giết người.

Theo thông tin ban đầu, Tấn và chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết có quan hệ tình cảm với nhau. Được khoảng 2 năm, đến tháng 10.2015, chị Tuyết muốn chấm dứt quan hệ này nhưng Tấn không đồng ý. Từ đó nảy sinh mâu thuẫn và Tấn đã nung nấu ý định giết chị Tuyết.

Bị cáo Tấn đứng trước vành mòng ngựa

Đến sáng ngày 22.11.2015, Tấn mua khoảng 20 lít xăng, cho vào túi nilon rồi chạy tới nhà chị Tuyết tại quận 8. Khi bị chị Tuyết nghi ngờ, Tấn nói dối vòng quanh để nạn nhân mất cảnh giác. Sau khi chị Nguyễn Thị Tường Nhi (cháu chị Tuyết) lấy xe máy đi đón cháu Trần Như Quỳnh (SN 1999, con ruột chị Tuyết) đi học về.

Thời điểm này Tấn tạt xăng vào người chị Tuyết và cháu Quỳnh (đang đứng nấu ăn cạnh bếp gas) rồi châm lửa. Mặc dù thấy hai nạn nhân kêu la thảm thiết vì bị ngọn lửa lan tỏa quá nhanh, Tấn vẫn ngang nhiên bỏ mặc và trốn chạy. Hai nạn nhân được hàng xóm phát hiện rồi đưa đi cấp cứu, chị Tuyết may mắn qua cơn nguy kịch nhưng bị bỏng nặng, cháu Quỳnh tử vong ngay sau đó.

Sau 3 ngày trốn chạy (25.11.2015), Tấn đã bị lực lượng công an bao vây, bắt giữ. Tại cơ quan chức năng bị cáo đã khai nhận toàn bộ hành vi hung ác của mình.

Tại phiên tòa phúc thẩm, xét thấy bị cáo không đưa ra được tình tiết mới để có thể giảm nhẹ hình phạt, HĐXX tuyên y án tử hình đối với Tấn.

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc