AA

AA AA AA
An ninh - Trật tự | 12/06/2018 15:23

Dùng búa đánh chết vợ rồi treo cổ tự vẫn

PhapluatNet Cướp được búa của bà Kim, đối tượng xô ngã bà này ngã vào chị H. rồi đánh nhiều nhát vào đầu khiến chị H. bất tỉnh tại chỗ.

Ngày 12/6, lãnh đạo UBND xã Phú Bình (huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) cho biết, Công an tỉnh Tuyên Quang đang điều tra làm rõ vụ việc Bàn Văn Bình (47 tuổi, trú ở xã Phú Bình) sát hại vợ là bà H trú cùng địa chỉ.

Theo tài liệu cơ quan điều tra cung cấp, tối ngày 9/6, Bình uống rượu một mình tại nhà, đến 21h30 cùng ngày, Bình chửi mắng vợ: "Mày đi đâu thì đi đi, đi làm thuê thì đi đi". Bị chồng đuổi, chị H. mang quần áo đến nhà bà Bàn Thị Định (là mẹ đẻ của B.) kể chuyện bị Bình đánh và đuổi đi. Sau đó, chị H. sang nhà một người hàng xóm ngủ nhờ.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Sáng 10/6, khi về qua nhà, chị H. được bà Kim nhờ ra UBND xã Phú Bình lấy tiền trợ cấp cho mình. Chị H. lấy được tiền quay về nhà bà Định thì bị Bình túm tóc lôi về nhà mình. Sau đó, Bình chạy về phía góc hè lấy một chiếc búa đinh giơ lên đánh chị H.. Đúng lúc này bà Kim lao đến can ngăn. Bà Kim tước được búa và đuổi đánh Bình. Đánh được Bình một cái vào trán thì Bình cướp được búa của bà Kim, đối tượng xô ngã bà này ngã vào chị H.. Bình đánh nhiều nhát vào đầu khiến chị H. bất tỉnh tại chỗ.

Sau đó, đối tượng tiếp tục cầm búa tấn công bà Kim. Lúc đó, có chị Bàn Thị Hạnh là hàng xóm nghe tiếng kêu khóc ở nhà Bình nên chạy sang can ngăn. Bà Kim giật được búa của đối tượng rồi vứt ra vườn sau đó cùng bỏ chạy với chị Hạnh, mục đích để tìm người giúp đỡ. Khi cả hai quay lại cùng một số người khác thì phát hiện Bình đã treo cổ tự vẫn trên xà nhà.

Theo lãnh đạo UBND xã Phú Bình, trước khi xảy ra vụ án, cuộc sống hai vợ chồng Bình ít tai tiếng, các con đã trưởng thành.

“Bà H. rất tốt, còn Bình hay rượu chè. Họ có 3 người con và bên gia đình chồng rất tốt, quý mến chị H cùng các con. Hiện, các con Bình đang được người thân trong gia đình nuôi dưỡng” lãnh đạo xã Phú Bình cho hay.

Anh Vân (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc