AA

AA AA AA
An ninh - Trật tự | 09/09/2017 09:10

Đình chỉ 3 CSGT 'làm luật' tại cửa ngõ Tân Sơn Nhất

PhapluatNet Liên quan đến vụ việc “Cảnh sát giao thông 'làm luật' ở cửa ngõ Tân Sơn Nhất”, người phát ngôn của Công an TP. HCM cho biết, đã tạm đình chỉ công tác 3 CSGT có mặt trong clip.

Tối 8/9, trao đổi với báo chí, đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng Phòng Tham mưu, người phát ngôn của Công an TP.HCM cho biết, đã tạm đình chỉ công tác 3 CSGT có mặt trong clip “Cảnh sát giao thông 'làm luật' ở cửa ngõ Tân Sơn Nhất” để xác minh, điều tra.

Được biết 3 cán bộ chiến sĩ bị tạm đình chỉ công tác là thượng uý Nguyễn Thịnh Phú, thượng uý Nguyễn Minh Hải và trung uý Trịnh Xuân Phúc, đều công tác tại đội CSGT Tân Sơn Nhất của PC67.

Đại tá Quang khẳng định, sẽ xử lý nghiêm, không bao che, dung túng cán bộ chiến sĩ, nếu có vi phạm.

CSGT "làm luật" tại cửa ngõ Tân Sơn Nhất.

Trước đó, một số đơn vị báo chí có phản ánh việc CSGT "làm luật" ở cửa ngõ Tân Sơn Nhất, nêu tình trạng một nhóm CSGT và CSCĐ TP. HCM lập chốt kiểm tra người vi phạm ở đường Hoàng Minh Giám (quận Phú Nhuận, TP. HCM).

Qua quá trình xử lý các xe vi phạm, tổ công tác này bị cho là có hành động nhận tiền rồi bỏ qua cho người vi phạm.

Toàn bộ diễn biến vụ việc đã được PV ghi hình và đăng tải. Sau khi báo chí đăng, Ban giám đốc Công an TP đã chỉ đạo Phòng PC67 điều tra, xác minh.

P.V (tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc