AA

AA AA AA
An ninh - Trật tự | 06/01/2019 08:05

Điều tra nguyên nhân cái chết người nước ngoài rơi từ tầng cao tử vong

PhapluatNet Cũng theo đó, trên người nạn nhân không có hộ chiếu. Từ một số giấy tờ tùy thân, cơ quan chức năng xác định, người này có quốc tịch Đan Mạch.

Theo thông tin ban đầu vào tối ngày 5/1,  Công an quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng, đơn vị vẫn đang điều tra cái chết của 1 người nước ngoài trên địa bàn.

Hiện trường vụ việc.

Trước đó, vào chiều cùng ngày, người dân nghe tiếng động mạnh gần thùng rác ở chung cư MT, trên đường Võ Nguyên Giáp, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn. Ngay sau đó, người dân đến xem thì phát hiện một người nước ngoài đã tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Ngũ Hành Sơn liền có mặt khám nghiệm hiện trường. Kết quả kiểm tra camera khu vực phát hiện người này rơi từ tầng cao. Tuy nhiên, do đây là khu vực có nhiều tòa nhà cao tầng nên chưa thể xác định người này rơi từ tòa nhà nào.

Cũng theo đó, trên người nạn nhân không có hộ chiếu. Từ một số giấy tờ tùy thân, cơ quan chức năng xác định, người này có quốc tịch Đan Mạch. 

Theo một nguồn tin khác, khi cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, người xấu số vẫn đang đeo tai nghe, tiếng nhạc vẫn phát. Riêng điện thoại được đặt ở chế độ máy bay.

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc.    

H.A (TH)
    

    

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc