AA

AA AA AA
An ninh - Trật tự | 17/12/2017 20:31

Đào hố chôn ma túy, vũ khí dưới nền nhà nhằm qua mắt công an

PhapluatNet Nhằm che mắt công an, che đậy hành vi trái pháp luật của mình, Vi Vông Xá (49 tuổi, trú xã Ngọc Lâm, huyện Thanh Chương), đã đài hố chôn ma túy, cất giấu vũ khí ngay dưới nền nhà.

Vi Vông Xá vốn là đối tượng nghiện hút. Muốn kiếm tiền nhanh lại có ma túy để dùng, Xá không ngần  ngại vượt đường xa lên huyện Tương Dương mua của một người dân tộc Mông 2 gói ma túy với giá 20 triệu đồng.

Đem về nhà, Xá lập tức đào hố chôn ma túy dưới nền nhà để che mắt lực lượng chức năng. Tuy nhiên, trong một lần đối tượng đang thực hiện hành vi chia lẻ ma túy thì bị công an ập vào bắt quả tang.

Đối tượng Vi Vông Xá tại cơ quan điều tra.

Qua quá trình khám xét, Cơ quan công an phát hiện trên người và dưới nền nhà bếp của gia đình Xá có hai gói ma túy với trọng lượng 32, 325 gam ma túy đá; 5,32 gam heroin; một khẩu súng K54; 3 viên đạn, dao nhọn và một số vật dụng khác.

Tại cơ quan công an, Xá đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Được biết, Xá từng có 1 tiền án về tội buôn bán, tàng trữ trái phép chất ma túy và từng phải đi cai nghiện bắt buộc.

Hiện cơ quan công an huyện Thanh Chương đã tiến hành bắt giữ Vi Vông Xá và tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc