Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Danh tính tiếp viên karaoke khiến nhóm thanh niên ẩu đả, một người tử vong

Danh tính tiếp viên karaoke khiến nhóm thanh niên ẩu đả, một người tử vong
Các nhóm đối tượng hỗn chiến đánh nhau khiến một người tử vong. Cơ quan công an vào cuộc điều tra và bắt giữ ba đối tượng liên quan. Bước đầu, cơ quan điều tra xác định, nguyên nhân từ mâu thuẫn tiền bo cho tiếp viên.

Ngày 1/7, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu khởi tố, bắt giam các đối tượng Huỳnh Quang Tâm, SN 1987, ngụ phường 2, TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, Lương Anh Trên (SN 1994) và La Hải Nhân (SN 1993), cùng ngụ phường 5, TP.Bạc Liêu để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 14/6, người dân khóm 4, phường 2, TP.Bạc Liêu  phát hiện 2 nhóm thanh niên đánh nhau. Khi lực lượng công an đến nơi, hai nhóm bỏ chạy. Tại hiện trường, một thanh niên nằm trên vũng máu nên đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Danh tính tiếp viên karaoke khiến nhóm thanh niên ẩu đả, một người tử vong
Các đối tượng bị bắt giữ.

Tuy nhiên, đến 5h30 cùng ngày, nạn nhân tử vong do vết thương quá nặng. Danh tính nạn nhân được xác định là Trang Phi Th., SN 1989, ngụ phường 2, TP.Bạc Liêu.

Bước đầu điều tra, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu xác định, khoảng 23h ngày 13/6, Quách Tấn Vinh (SN 1987), Nguyễn Hoàng Danh (SN 1999), Trang Phi Th., Thạch Thanh Tuấn và Quách Thanh Bạch Ái, cùng ngụ TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau đến một quán ở khóm 4, phường 2, TP.Bạc Liêu.

Lúc này, tiếp viên Trần Thị Lành (SN 1988) phục vụ.

Đến 1h sáng ngày 14/6, Vinh tính tiền ra về. Khi đếm tiền, Lành tỏ ra không đồng ý vì Vinh không trả tiền bo và Th. cũng đồng tình không trả tiền bo. Vụ việc khiến Lành và các đối tượng trong nhóm Vinh cự cãi nhau.

Cùng thời gian này, Hoàng, Trên và Nhân đang ngồi nhậu tại quán karaoke trên. Hoàng đi vệ sinh thấy Lành và Vinh cự cãi liền bênh vực tiếp viên. Vinh liền cự lại Hoàng. Hai bên thách thức đánh nhau. Nghe tiếng cự cãi, chủ quán yêu cầu các đối tượng ra phía ngoài quán.

Sau đó, các đối tượng kéo ra ngoài phía trước quán đánh nhau. Đến khi Th. nằm gục trên vũng máu, các đối tượng mới bỏ đi.

Hiện, vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.37584 sec| 1986.43 kb