AA

AA AA AA
An ninh - Trật tự | 08/02/2019 07:35

Danh tính 2 nghi can cướp hơn 2 tỷ đồng ở trạm thu phí Dầu Giây?

PhapluatNet Công an đã xác định danh tính hai kẻ gây ra vụ cướp táo tợn ở trạm thu phí Dầu Giây (Đồng Nai) và tiến hành truy bắt.

Liên quan đến vụ cướp táo tợn ở trạm thu phí Dầu Giây (Đồng Nai), chiều ngày 7/2 (tức mùng 3 Tết) Công an tỉnh Đồng Nai đã xác định danh tính 2 kẻ cầm súng, dao, mã tấu để tấn công, khống chế nhân viên trạm thu phí Dầu Giây để cướp hơn 2 tỷ đồng và đang tiến hành truy bắt đối tượng.

Được biết, 2 đối tượng từng là nhân viên của công ty cổ phần  Dịch vụ Kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VECE). Trong đó, một người là A., từng là nhân viên ở trạm thu phí Long Phước và một người tên N., là nhân viên của VECE.

Hiện trường vụ cướp

Cả hai đối tượng này đã nghỉ việc tại công ty VECE trước khi thực hiện vụ cướp. Hai tên cướp do từng làm việc tại đây nên thông thạo đường đi và thời điểm giao ca, cất tiền,...
Sau khi xác định được hai đối tượng này, công an đã mời người thân của hai đối tượng lên làm việc.

Người thân đã nhận dạng hai đối tượng này. Công an cũng đã đề nghị gia đình vận động hai đối tượng ra đầu thú để hưởng khoan hồng của pháp luật.

H.A (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc