Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Công việc của người phụ nữ chết trong vườn hoa Hà Đông?

Công việc của người phụ nữ chết trong vườn hoa Hà Đông?
Theo thông tin tìm hiểu từ bà H. (một chủ quán nước gần nơi xảy ra vụ án) cho biết: "Cô này lên Hà Nội làm ăn đã được một thời gian tuy nhiên không có công việc cụ thể và thường xuyên di chuyển xung quanh khu vực vườn hoa Hà Đông cả ngày lẫn đêm”.

Liên quan đến việc phát hiện thi thể người phụ nữ bán khỏa thân tại vườn hoa Hà Đông, Hà Nội vào sáng sớm ngày 8/1 vừa qua khiến cư dân mạng xôn xao, sáng ngày 9/1 khi trở lại nơi xảy ra vụ án mạng để tìm hiểu thêm thông tin liên quan đến vụ việc. 

Công việc của người phụ nữ chết trong vườn hoa Hà Đông?
Thi thể được phát hiện trong tình trạng bán khỏa thân.

Cho biết thêm thông tin bà H. (một chủ quán nước gần nơi xảy ra vụ án) cho biết: “Hôm qua, nghe tin có người chết ở vườn hoa nên tôi cũng tò mò đến xem. Thật bàng hoàng khi thi thể đó chính là một người mà tôi quen biết. Nạn nhân tên là L., thường gọi là “Còi”, quê ở Vân Đình, Hà Nội. Cô này lên Hà Nội làm ăn đã được một thời gian tuy nhiên không có công việc cụ thể và thường xuyên di chuyển xung quanh khu vực vườn hoa Hà Đông cả ngày lẫn đêm”.

Cũng có mặt ở đó, bà P. tiếp lời: “Đúng là cái L. rồi đó, tôi cũng biết cô này. L. thi thoảng ngồi uống nước ở đây, tôi thấy cô này hay đi cùng với đám đàn ông vào vườn hoa, mà đặc biệt mỗi hôm một người. Cũng không thấy L. đi làm gì mà chỉ thường xuất hiện quanh đây vào buổi tối”.

Khi được phát hiện, trên người người phụ nữ có nhiều vết bầm tím. Cũng theo đó, Lãnh đạo Công an quận  Hà Đông cho biết: “Ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân, chúng tôi đã cử người tới hiện trường xác minh, làm rõ thông tin. Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện 1 thi thể nạn nhân trong tư thế nằm sấp, trên cơ thể nạn nhân có một số vết bầm tím. Tuy nhiên, chưa tìm thấy giấy tờ tùy thân của nạn nhân”.

Được biết, nạn nhân là nữ nặng chưa đến 40kg. Khi được phát hiện, trên người người phụ nữ có nhiều vết bầm tím.

H.A (TH)
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.28511 sec| 1985.266 kb