AA

AA AA AA
An ninh - Trật tự | 27/07/2017 14:35

Chưa đủ cơ sở khẳng định xe container cố tình chèn ôtô để bỏ trốn

PhapluatNet Đại diện CSGT cho rằng trong quá trình điều tra, chưa đủ cơ sở để khẳng định tài xế xe container cố tình chèn xe qua ôtô công nghệ chở khách dịch vụ để tẩu thoát như nạn nhân phản ánh.

Ngày 27/7, đội CSGT quận 9 (Công an quận 9, TP HCM) đang khám nghiệm hiện trường, xử lý vụ va chạm giữa xe container và ôtô công nghệ chở khách dịch vụ trên đường Liên Phường (phường Phú Hữu, quận 9).

Hiện trường vụ việc xe container chèn qua ôtô công nghệ.

Khoảng 20h ngày 26/7, xe đầu kéo container BKS 51R – 176.62 lưu thông trên đường Liên Phường thì va chạm với ôtô công nghệ chở đôi nam, nữ lưu thông chiều ngược lại. Cú va chạm mạnh khiến ôtô công nghệ bẹp dúm bên hông, tài xế và khách mắc kẹt bên trong.

Nghe tiếng la hét, người đi đường đã đến cạy cửa ôtô, đưa 3 nạn nhân ra ngoài an toàn. Theo nữ hành khách, tại thời điểm xảy ra tai nạn, tài xế cố tình đề máy cho container chèn qua ôtô để tẩu thoát nhưng bị người dân ngăn lại nên không thực hiện được.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT quận 9 đã đến khám nghiệm hiện trường, đưa xe container về trụ sở lập hồ sơ xử lý. Ba nạn nhân tuy không bị thương nhưng hoảng loạn tinh thần nên được chuyển đến bệnh viện theo dõi, điều trị.

Theo đại diện CSGT, chưa đủ cơ sở để khẳng định tài xế xe container cố tình chèn xe qua ôtô công nghệ như nạn nhân phản ánh. Tuy nhiên, vị này xác nhận thời điểm gây tai nạn, xe container đang lưu thông vào đường cấm Liên Phường để về bãi xe gần đó.

Anh D. (quản lý bãi xe container gây tai nạn) cho hay thời điểm trên xe không chở hàng và đang được tài xế chạy về bãi, cách hiện trường không xa. Anh D. khẳng định không có chuyện tài xế cho xe container cán qua ôtô mà do sợ bị đánh nên mới bỏ trốn.

Được biết, bãi xe container có trước thời điểm đường Liên Phường có quyết định cấm xe tải, container lưu thông. Tuy nhiên, do một số bãi xe đang hoạt động trên con đường này nên tài xế mới cho xe chạy vào đường cấm 1 đoạn để về nơi đậu xe. Tình trạng này, CSGT quận 9 đã xử lý nhiều lần nhưng một số trường hợp vẫn cố tình vi phạm. Lực lượng này đã kiến nghị và đang chờ lãnh đạo quận 9 và các đơn vị liên quan tước giấy phép hoạt động các bãi xe vi phạm.

Phương Nguyên (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc