AA

AA AA AA
An ninh - Trật tự | 27/07/2017 16:11

Chồng tố vợ có thai với cán bộ ngân hàng

PhapluatNet Người chồng khuyên ngăn vợ và cố gắng nhận đắng vì hạnh phúc gia đình. Nhưng người vợ vẫn lén lút qua lại với cán bộ ngân hàng và dẫn đến có thai.

Cán bộ ngân hàng khiến người vợ, chị L.T.H. (24 tuổi) có thai là ông Trần Quang V., hiện đang công tác tại phòng Kinh doanh của Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Tây Sơn, Hà Tĩnh. 

Ngân hàng ông V. làm việc.

Trước đó, anh P.D.A. (28 tuổi, sống ở Hương Sơn) viết đơn tố cáo ông Trần Quang V. (29 tuổi, quê Đức Thọ, Hà Tĩnh), cán bộ phòng Kinh doanh của ngân hàng nói trên có quan hệ bất chính với vợ mình là chị L.T.H. (24 tuổi) khiến chị này có thai.

Anh P.D.A. cho biết, đầu năm 2017, anh và gia đình bắt quả tang ông V. với vợ mình đang tình tứ tại một nhà nghỉ trên địa bàn và một lần khác tại nhà riêng của chị H.

Phát hiện sự việc, người chồng đã khuyên ngăn vợ và cố gắng chịu đựng vì hạnh phúc gia đình. Thế nhưng, hai người này vẫn lén lút qua lại với nhau khiến chị H. có thai.

Qua mấy lần bắt gặp, chồng chị H. đã quay lại clip và chụp hình ảnh để làm bằng chứng. Việc ông V. quan hệ bất chính với chị H. dẫn đến việc vợ chồng anh phải ly hôn.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam, chi nhánh Tây Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang xử lý việc cán bộ phòng Kinh doanh của ngân hàng này có quan hệ bất chính, khiến vợ người khác mang thai. Sự việc đã được báo cáo lên lãnh đạo ngân hàng NN&PTNT tỉnh Hà Tĩnh và đang chờ quyết định xử lý từ cấp trên.

Ông Tuấn nói thêm, “Ông Trần Quang V. đã về làm việc tại đơn vị gần 5 năm. Anh này đã có vợ và 2 con. Trong thời gian chờ hướng xử lý từ cấp trên thì vị cán bộ này vẫn tiếp tục đến cơ quan làm việc bình thường”.

Theo bản tường trình, ông V. thừa nhận đã nhiều lần quan hệ tình dục với chị H. Lần gần đây nhất là đầu năm 2017, khiến chị H. mang thai.

Sau đó, ông V. đã viết cam kết với chồng chị H. về việc thỏa thuận thống nhất phá bỏ cái thai trong bụng chị H. Trong quá trình giải quyết, nếu xảy ra việc gì ông V. sẽ chịu mọi trách nhiệm.

Phương Nguyên (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc