AA

AA AA AA
An ninh - Trật tự | 15/07/2017 09:09

'Cẩu tặc' bắn chết chó lôi đi, bị dân phát hiện vây bắt

PhapluatNet Lãnh đạo xã Trung Lương, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam xác nhận nghi phạm trộm chó đã bắn chết một con chó và đang lấy đi thì bị người dân địa phương phát hiện bắt giữ.

Ngày 14/7, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh một người đàn ông quỳ gối dưới đường, tay bị trói về phía sau, cùng một sợi xích vòng lên cổ. Cạnh vị trí người đàn ông đang quỳ có một chiếc xe máy đang bốc cháy.

Bên cạnh hình ảnh là các thông tin như sau: Khoảng 12h30 cùng ngày, người đàn ông bị trói tay trong ảnh đi trộm chó ở địa bàn xã Trung Lương, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam bị người dân bắt giữ. Chiếc xe bị cháy trong ảnh là xe nghi phạm sử dụng đi bắt trộm chó.

Hình ảnh người trộm chó bị người dân bắt. Ảnh: Infonet

Lãnh đạo xã Trung Lương, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam xác nhận có sự việc xảy ra trên địa bàn xã vào trưa ngày 14/7. Nghi phạm bắn chết một con chó và đang lấy đi thì bị người dân địa phương phát hiện bắt giữ.

Ngoài ra, vị lãnh đạo xã Trung Lương, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam cũng thông tin: “Sau khi nhận được thông tin, Công an xã Trung Lương đã tới hiện trường đưa nghi phạm về trụ sở UBND xã. Đối tượng đi bắt trộm chó bị người dân bắt được, thu được cả súng tự chế”.

Hiện Công an và Viện kiểm sát nhân dân huyện (Bình Lục) đang làm rõ vụ việc. Nói về chiếc xe máy bị bốc cháy, vị lãnh đạo xã Trung Lương cho biết chưa nắm được thông tin này.

Tú An (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc