AA

AA AA AA
An ninh - Trật tự | 09/07/2017 07:41

Bé trai mất tích ở Quảng Bình: Bác tin giết người lấy nội tạng

PhapluatNet Theo cơ quan điều tra, khi được phát hiện, thi thể cháu Nghĩa nguyên vẹn. Không bị giết để lấy nội tạng như nhiều thông tin gây nhiễu loạn trên mạng xã hội những ngày qua.

Tối 8/7, thiếu tướng Từ Hồng Sơn, giám đốc công an tỉnh Quảng Bình cho biết trên báo Tuổi Trẻ đến thời điểm này cơ quan điều tra vẫn chưa thể đưa ra kết luận cuối cùng về kết quả khám nghiệm tử thi cháu Trần Trung Nghĩa, trú phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình.

Theo một nguồn tin từ cơ quan điều tra, khi được phát hiện, thi thể cháu Nghĩa nguyên vẹn. Không bị giết để lấy nội tạng như nhiều thông tin gây nhiễu loạn trên mạng xã hội những ngày qua.

Gia đình, người thân vô cùng đau đớn trước cái chết oan ức của cháu. Ảnh: Tuổi Trẻ

Chiều cùng ngày, gia đình cháu Nghĩa đã nhận thi thể cháu về mai táng. Hàng ngàn người dân đã cùng đến chia buồn cùng gia đình.

Trước đó, trong lúc đi bủa lưới, một người dân đã phát hiện ra thi thể của cháu Trần Trung Nghĩa mất tích vào ngày 3/7 vừa qua ở khu vực hồ nước gần bãi rác phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn, Quảng. Lực lượng công an đã phát hiện một con dao Thái Lan cán màu vàng cách khu vực phát hiện thi thể cháu Nghĩa khoảng 20m. Thi thể cháu được phát hiện dưới hồ nước cạn và đang trong quá trình phân hủy mạnh.

Khám nghiệm tử thi cho thấy trên cơ thể cháu Nghĩa có rất nhiều vết đâm, đặc biệt là vùng ngực. Theo nhận định ban đầu, cháu đã bị giết trước đó nhiều ngày, nội tạng đã bị phân hủy.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra về vụ việc cũng như xác định thêm các mâu thuẫn của gia đình cháu bé nạn nhân. 

Tú An (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc