Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bắt thêm đàn em của Giang '36' vụ vây xe công an

Bắt thêm đàn em của  Giang '36' vụ vây xe công an
Tuấn được xác định thường xuyên làm ăn với giang hồ và có mối quan hệ mật thiết với Ngô Văn Giang (gọi là Giang "36", người bị công an bắt trước đó) và làm ăn với các "anh em xã hội", đặc biệt là khu vực chợ Bò gần cổng 11 (P. Long Bình).

Ngày 17/6, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã bắt giữ thanh niên tên Tuấn (thường gọi là Tuấn "Nhóc", ngụ phường Long Bình, TP Biên Hòa) để điều tra về việc người này chặn xe công an, gây náo loạn khu vực.

Theo điều tra ban đầu, Tuấn thường xuyên làm ăn với giang hồ và có mối quan hệ mật thiết với Ngô Văn Giang (gọi là Giang "36", người bị công an bắt trước đó) và làm ăn với các "anh em ", đặc biệt là khu vực chợ Bò gần cổng 11 (P. Long Bình).

Bắt thêm đàn em của  Giang '36' vụ vây xe công an
Đối tượng Tuấn "nhóc", đàn em của Giang "36" đã bị bắt

Vào ngày xảy ra vụ việc, khi chủ doanh nghiệp Nguyễn Tấn Lương nhậu tại phòng VIP 8 ở nhà hàng Lam Viên rồi xảy ra mâu thuẫn với Phạm Văn Hiền (vì Hiền ói vào chân Lương ở ngoài hành lang phòng VIP), Lương đã gọi cho "Giang 36".

Khi biết tin, "Giang 36" huy động thêm nhiều chiến hữu ở P. Long Bình và P. Trảng Dài, Tân Phong đến giải quyết và Tuấn "nhóc" cũng là người xăm trổ rất "hăng" khi xuất hiện ở đây.

Khi xe của trung tá Đinh Tú Anh chở theo Phạm Văn Hiền (là người mâu thuẫn với ông Lương) chạy khỏi quán vài trăm mét thì bị nhóm xăm trổ chặn xe và dùng vật nhọn đâm thủng vỏ xe. 

Tại đây, Tuấn "nhóc" cũng xuất hiện và đập vào xe ô tô yêu cầu mở cửa, "đòi xử" cả trung tá Đinh Tú Anh là người chở Hiền đi. Từ đây đã xảy ra vụ chặn xe trước cổng nhà hàng Lam Viên và cảnh sát được tăng cường đến để giải quyết…

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP Biên Hòa và Công an tỉnh Đồng Nai đã phải huy động lực lượng tới "giải vây". Hơn 2 giờ sau nhóm giang hồ mới rút đi và nhóm công an trên xe ô tô mới được thoát khỏi sự bao vây.

Theo đó, Ngô Văn Giang (33 tuổi, quê Thanh Hóa, hay còn là Giang “36”) là kẻ cầm đầu, bị bắt với cáo buộc gây rối trật tự công cộng.

Sau khi biết  Giang “36" bị bắt, nhiều đối tượng xăm trổ có liên quan vụ chặn xe chở công an gần nhà hàng Lâm Viên đã tìm cách bỏ trốn. Những ngày qua, lực lượng công an đã dùng các biện pháp nghiệp vụ để truy bắt.

Từ lời khai từ "Giang 36" và kết hợp các tài liệu thu thập được, Công an Biên Hòa xác định thêm Tuấn "nhóc" là một trong những người xăm trổ đứng ra hô hào, chửi bới và chặn xe ô tô trong vụ này.
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.30694 sec| 1986.313 kb