AA

AA AA AA
An ninh - Trật tự | 05/08/2017 09:15

Bắt khẩn cấp thanh niên xâm hại bé 12 tuổi nhiều lần chỉ trong 2 ngày

PhapluatNet Chỉ trong vòng 2 ngày, Nghĩa đã nhiều lần giao cấu với bé gái 12 tuổi. Đối tượng bị bắt khẩn cấp ngay sau đó.

Ngày 4/8, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau xác nhận, vừa bắt khẩn cấp đối với Thạch Nghĩa (20 tuổi, ngụ phường 5, TP.Cà Mau), để điều tra về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

Trước đó ngày 2/8, người nhà cháu P.G.H (12 tuổi, ngụ xã Lý Vă Lâm, TP.Cà Mau) đến cơ quan công an trình báo con mình bị Thạch Nghĩa hiếp dâm nhiều lần.

Căn cứ vào chứng cứ thu thập được, cơ quan điều tra vào cuộc và bắt khẩn cấp Nghĩa để điều tra hành vi hiếp dâm.

Bé 12 tuổi bị xâm hại nhiều lần chỉ trong 2 ngày. Ảnh minh họa

Theo điều tra ban đầu, lúc 17h, ngày 1/8, Nghĩa cùng 6 người bạn tổ chức nhậu ở trạm bơm nước thuộc khóm 8, phường 5, TP.Cà Mau. Đến khoảng 18h cùng ngày, một người tên M. chở cháu H. đến chỗ Nghĩa nhậu. Đến khoảng 22h thì M. về, cháu H.ở lại.

Lúc này, Nghĩa kéo cháu H. vào nhà vệ sinh thực hiện hành vi giao cấu với H. Từ đó đến 3h ngày 2/8, Nghĩa thực hiện hành vi giao cấu với cháu H. 2 lần nữa. Sau đó, cả 2 về nhà trọ của một người bạn ngủ và tiếp tục quan hệ tình dục. Đến 7h30, ngày 2/8, M. gọi điện cho H. nói gia đình đang tìm nên H. đi xe ôm về nhà.

Sau đó, H. đã kể lại toàn bộ diễn biến vụ việc cho mọi người nghe nên người nhà đã chở em đến trình báo cơ quan công an.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Tú An (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc