Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bắt giữ 'tú ông' gần 70 tuổi tổ chức bán dâm tại quán karaoke của gia đình

Bắt giữ 'tú ông' gần 70 tuổi tổ chức bán dâm tại quán karaoke của gia đình
Sau khi nghỉ chức trưởng thôn, ông Hán mở quán karaoke ngay tại nhà mình rồi thuê những cô gái về đây làm nhân viên phục vụ.

Ngày 30/6, Công an huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với ông Lê Đình Hán (65 tuổi trú xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn) để điều tra làm rõ hành vi chứa mại dâm.

Bắt giữ 'tú ông' gần 70 tuổi tổ chức bán dâm tại quán karaoke của gia đình
Đối tượng Lê Đình Hán, "tú ông" gần 70 tuổi tổ chức bán dâm tại quán karaoke gia đình.

Cụ thể, vào chiều 28/6, Công an huyện Bôn Đôn phối hợp với phòng Cảnh sát (Công an tỉnh Đắk Lắk), kiểm tra và bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại quán karaoke Bin Bin ở thôn Hòa Nam 2, xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn.

Quán karaoke nói trên do ông Lê Đình Hán làm chủ. Sau khi khách nam đến hát karaoke và có nhu cầu mua dâm, ông Hán liền điều các nhân viên nữ vào phục vụ khách ngay tại phòng hát. Trong đó, tiền mua dâm mỗi lượt là 200 ngàn đồng, khách phải đưa trước cho ông Hán. Sau đó, ông Hán giữ lại 50 nghìn đồng, còn lại đưa cho gái bán dâm.

Mặc dù gọi là thuê phục vụ, nhưng ông Hán không trả lương cho các nhân viên phục vụ mà chỉ nuôi ăn ở. Thu nhập chính của các nữ nhân viên phục vụ chỉ dựa vào việc bán dâm cho khách. 

Được biết, từ năm 2002 đến năm 2014, ông Hán được người dân tín nhiệm, bầu giữ chức trưởng thôn 12 năm ở thôn Hòa Nam 2. Sau khi nghỉ chức trưởng thôn, đến năm 2017 ông Hán mở quán karaoke ngay tại nhà mình rồi thuê những cô gái này về đây làm nhân viên phục vụ.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Tags:
3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.28543 sec| 1982.047 kb