Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bắt giữ nhiều nhân viên nữ bán dâm cho khách tại cơ sở massage ở Nha Trang

Bắt giữ nhiều nhân viên nữ bán dâm cho khách tại cơ sở massage ở Nha Trang
Được biết, cơ sở massage này mang tên Thiên Phúc. Mua vé massage xong, nếu có nhu cầu mua dâm sau đó sẽ được nhân viên nữ đáp ứng. Mỗi lần mua dâm khách phải trả một triệu đồng.

Đêm ngày 19/5, Công an TP.Nha Trang (Khánh Hòa) kiểm tra hành chính 2 điểm kinh doanh dịch vụ massage trên đường Nguyễn Thiện Thuật, phường Lộc Thọ đã bắt quả tang 3 cô gái đang có hành vi bán dâm cho du khách nước ngoài.

Được biết, cơ sở massage này mang tên Thiên Phúc. Công an đã tạm giữ hàng chục đối tượng là nhân viên nữ tại đây và nhiều người được cho là bảo kê tại quán. Việc khám xét và bắt giữ diễn ra trong nhiều giờ đồng hồ.

Bắt giữ nhiều nhân viên nữ bán dâm cho khách tại cơ sở massage ở Nha Trang
Các cô gái bị bắt quả tang khi đang bán dâm cho khách nước ngoài.

Trong đêm, Công an thành phố Nha Trang cũng khám xét cơ sở massage thứ 2 cùng tên Thiên Phúc, cũng nằm trên đường Nguyễn Thiện Thuật, TP.Nha Trang, thu giữ một số giấy tờ, sổ sách và một số xe gắn máy.

Một điều tra viên tiết lộ, khách hàng ở đây chủ yếu là người Trung Quốc. Mua vé massage xong, nếu có nhu cầu mua dâm sau đó sẽ được nhân viên nữ đáp ứng. Mỗi lần mua dâm khách phải trả một triệu đồng.

Theo điều tra viên này, sau khi kiểm tra 2 cơ sở này, lực lượng chức năng còn phát hiện một số đối tượng chuyên móc túi của khách đến massage.

Lãnh đạo Công an TP.Nha Trang cho biết 2 cơ sở massage trên có dấu hiệu của hoạt động mại dâm, trộm cắp núp bóng kinh doanh.
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.30796 sec| 1978.148 kb