Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bắt giữ đối tượng đưa phụ nữ qua Trung Quốc bán vào động mại dâm

Bắt giữ đối tượng đưa phụ nữ qua Trung Quốc bán vào động mại dâm
Câu kết với một số đối tượng ở Lạng Sơn, Thanh Hoá để tìm các phụ nữ nhẹ dạ, cả tin ở các vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn để dụ dỗ sang Trung Quốc làm ăn với lời hứa “việc nhẹ lương cao”.

Ngày 22/4, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa, đơn vị vừa triệt phá thành công Chuyên án 419S, bắt giữ đối tượng chuyên lừa đưa phụ nữ người Việt Nam qua Trung Quốc bán làm vợ hoặc gái mại dâm.

Nghi phạm bị bắt giữ là Đỗ Thị Sen (SN 1988), trú tại xã Xuân Trường, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Bắt giữ đối tượng đưa phụ nữ qua Trung Quốc bán vào động mại dâm
Đỗ Thị Sen tại .

Theo đó từ năm 2014, Đỗ Thị Sen sang Trung Quốc lao động và lấy chồng bất hợp pháp tại đây. Sau đó, Sen trở về Việt Nam câu kết với một số đối tượng ở Lạng Sơn, Thanh Hoá để tìm các phụ nữ nhẹ dạ, cả tin ở các vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn để dụ dỗ sang Trung Quốc làm ăn với lời hứa “việc nhẹ lương cao”.

Nhưng thực chất Sen và đồng bọn đã bán những phụ nữ này cho các đối tượng “đầu nậu” để làm vợ hoặc làm gái mại dâm với giá 6 - 7 vạn Nhân dân tệ (khoảng 200 triệu Việt Nam).

Tháng 3/2019, Sen về Thanh Hoá và tìm gặp chị  L.T.L (SN 1993, ở xã Cát Vân, huyện Như Xuân) và chị N.T.H (SN 1999, ở xã Quảng Phú, T.P Thanh Hoá). Với chiêu bài cũ là dùng lời đường mật dụ dỗ, Sen hứa hẹn đưa 2 chị này sang Trung Quốc tìm kiếm công ăn việc làm.

Để tạo lòng tin cho 2 nạn nhân nói trên, Sen đưa trước cho mỗi người 30 triệu đồng. Khi Sen chuẩn đang trên đường đưa 2 nạn nhân qua Trung Quốc bán thì bị công an bắt quả tang.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.33825 sec| 1978.406 kb