AA

AA AA AA
An ninh - Trật tự | 10/08/2018 08:07

Bắt cha dượng cưỡng hiếp con gái riêng của vợ suốt 2 năm

PhapluatNet Theo nhà chức trách, Thanh chung sống với người phụ nữ lớn tuổi hơn anh ta, đã qua "một lần đò" và có con riêng. Những lúc vợ vắng nhà, người cha dượng đã đe dọa thiếu nữ để được quan hệ tình dục.

Ngày 9/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Đặng Văn Thanh (30 tuổi, ngụ ấp Tân Thành, xã Hòa Thành, huyện Lai Vung, Đồng Tháp) để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.

Nạn nhân hiện 14 tuổi, là con riêng của vợ bị can.

Đặng Văn Thanh.

Theo nhà chức trách, Thanh chung sống với người phụ nữ lớn tuổi hơn anh ta, đã qua "một lần đò" và có con riêng. Những lúc vợ vắng nhà, người cha dượng đã đe dọa thiếu nữ để được quan hệ tình dục.

Khi nạn nhân chống cự, Thanh dọa giết. 

Khi thấy con có biểu hiện bất thường, người mẹ gặng hỏi thì bé gái kể từ tháng 6/2016 cho đến thời điểm bị bắt, Thanh  đã rất nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với bé. 

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Vũ Văn (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc