AA

AA AA AA
An ninh - Trật tự | 21/07/2017 06:30

Bắt 3 thanh niên lái ô tô đi trộm chó trong đêm

PhapluatNet Một nhóm thanh niên tại Nghệ An đi ô tô trộm chó, sau khi bị phát hiện và truy đuổi đã bỏ lại xe ô tô lẩn trốn lên rừng. 

Ngày 20/7, ông Phan Ngọc Nam - Chủ tịch UBND xã Sơn Hồng, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh trao đổi với báo chí cho biết, trên địa bàn vừa xảy vụ việc 3 thanh niên đi ô tô câu trộm chó sau khi bị người dân vây bắt, 3 đối tượng đã bỏ lại ô tô để lẩn trốn vào rừng. 

Theo đó, sự việc xảy ra khoảng 21h ngày 19/7 người dân tại thôn 6, xã Sơn Hồng phát hiện 3 người đàn ông đi trên xe ô tô BKS 37S - 8134 đang câu trộm chó ở địa bàn nên đã hô hoán người đến vây bắt. 

Chiếc xe ô tô các đối tượng bỏ lại - Ảnh: Thanh Niên. 

Ngay lập tức, chiếc xe quay đầu bỏ chạy vào xã Sơn Hồng lẩn trốn. Sau 30 phút bị truy đuổi, chiếc xe chạy đến thôn 6 thì 3 đối tượng bỏ lại xe rồi chạy lên núi lẩn trốn. Trên đường bỏ chạy, các nghi phạm vứt con chó vừa bắt được xuống đường để phi tang.

Người dân địa phương cho hay, ôtô này từng nhiều lần tới địa bàn để trộm chó nhưng người dân chưa bắt được. Sau nhiều lần mật phục, tối 19/7, người dân phát hiện chiếc xe khả nghi đi vào địa bàn nên đã truy đuổi.

Người dân phát hiện các dụng cụ trộm chó trên xe ô tô - Ảnh: Tiền Phong. 

Đến sáng 20/7, Công an xã Hương Sơn đã bắt được đối tượng Trần Đình Sơn Nhật (SN 1990, quê quán Quảng Trị, trú tại tổ dân phố 4, P. Nam Hồng, TX. Hồng Lĩnh) khi đang lẩn trốn tại vườn keo xã Sơn Lâm.

Chiều 20/7, hai đối tượng còn lại là Nguyễn Tiến Đạt (25 tuổi, xã Yên Hồ, H.Đức Thọ, Hà Tĩnh) và Hà Huy Thắng (28 tuổi, trú tại xã Kim Lộc, H.Can Lộc, Hà Tĩnh) đã đến cơ quan đầu thú. 

Khả Như (tổng hợp)
 

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc