AA

AA AA AA
An ninh - Trật tự | 22/05/2018 10:49

Báo cáo của chủ tịch xã về vụ đôi nam nữ bị lột quần áo đánh ghen

PhapluatNet Hình ảnh trong video clip cho thấy, có 2 người (1 nam, 1 nữ) khoảng ngoài 40 tuổi bị đánh ghen trong phòng. Cả 2 bị một nhóm người bắt lột quần áo, trói lại rồi đánh đập, chửi bới.

Trong những ngày vừa qua trên địa bàn Cà Mau, xuất hiện các đoạn clip ghi lại hình ảnh một vụ đánh ghen kinh hoàng nghi xảy ra tại huyện U Minh, tỉnh Cà Mau.

Hình ảnh trong video clip cho thấy, có 2 người (1 nam, 1 nữ) khoảng ngoài 40 tuổi bị đánh ghen trong phòng. Cả 2 bị một nhóm người bắt lột quần áo, trói lại rồi đánh đập, chửi bới. Người phụ nữ còn bị một đối tượng cắt tóc, hạ nhục kinh khủng.

Hình ảnh vụ đánh ghen cắt từ clip. 

Qua thông tin ghi nhận ban đầu, 2 người bị đánh ghen cùng ngụ một xã trên địa bàn của huyện U Minh (tỉnh Cà Mau).

Đến chiều 21/5, Văn phòng UBND huyện Cái Nước (tỉnh Cà Mau) cho biết, Chủ tịch UBND xã Đông Hưng, ông Ngô Văn Mê vừa có báo cáo về vụ đánh ghen xảy ra ngày 13/5.

Cụ thể theo báo cáo của Chủ tịch UBND xã Đông Hưng, vụ việc xảy ra vào 1h ngày 13/5. Thời điểm đó, bà N.T.D (SN 1984, trú xã Nguyễn Phích, U Minh) cùng một nhóm gồm 7 người kéo tới nhà ông T.V.T (ở xã Đông Hưng, huyện Cái Nước) để đánh ghen.

Khi đến nơi, bà D. mở cửa rồi xông vào phòng ngủ. Tại đây, nhóm của bà D. phát hiện ông N.V.T (chồng bà D) đang quan hệ với bà T. H. P (con gái ông T.V.T).

Bà D kéo bà P ra phòng khách, đánh và cắt tóc. Những người khác cùng kéo ông N.V.T ra phòng khách.

Cũng theo báo cáo, ông Ngô Văn Mê đã chỉ đạo Công an xã Đông Hưng làm trung gian, mời các bên có liên quan để thoả thuận và cam kết không tái phạm.

Văn Vũ (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc