AA

AA AA AA
An ninh - Trật tự | 26/10/2017 07:11

Bắc Giang: ‘Cẩu tặc’ bị người dân hành hung, treo cổ lên cột điện

PhapluatNet Phát hiện nam thanh thanh niên trộm chó, người dân đã hô hoán bắt tên trộm rồi đánh đập và treo cổ lên cột điện.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên bị trói tay nằm dưới đất, miệng bị chảy máu. Ngoài ra, còn có một số bức ảnh nam thanh niên này bị treo cổ lên cột điện cạnh 1 con chó đã chết.

Vụ việc được cho là xảy ra ở xã Đông Lỗ (huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang), nam thanh niên đi trộm chó tên là Hùng (SN 2001) quê ở xã Mai Đình cùng huyện.

Theo thông tin ban đầu, khuya 24/10, người dân xã Đông Lỗ, huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) phát hiện nam thanh niên này có hành vi bắt trộm chó nên hô hoán. Một người, còn một nam thanh niên nhanh chóng chạy thoát.

Nam thanh niên bị treo lên cột điện.

Sau khi bị bắt giữ, nam thanh niên này bị người dân đánh đập, treo cổ lên cột điện. Phải đến khi lực lượng chức năng có mặt, đối tượng trộm chó mới được giải cứu.

Lãnh đạo UBND xã Đông Lỗ cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 23h tối 24/10. Tuy nhiên, lực lượng công an xã kịp thời phát hiện giải cứu đưa tới trạm y tế nên nam thanh niên trộm chó chỉ bị thương nhẹ. Thời điểm bị người dân bắt giữ, nghi phạm đã trộm được 1 con chó của người dân trong xã.

Được biết, chiều 25/10, Công an huyện đã bàn giao nam thiếu niên cho chính quyền xã và gia đình giáo dục.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc