AA

AA AA AA
An ninh - Trật tự | 10/06/2018 10:29

'Ăn trái cấm' với thiếu nữ 14 tuổi, nam thanh niên bị bắt

PhapluatNet Khi những người khác ra về, H. ngỏ lời và được thiếu nữ tự nguyện cho giao cấu. Ngày hôm sau, họ tiếp tục giao cấu thêm một lần nữa tại nhà H.

Ngày 9/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế (Thừa Thiên - Huế) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam một đối tượng về hành vi Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

Danh tính đối tượng bị bắt được xác định là Nguyễn Quốc H. (21 tuổi), trú phường Xuân Phú, TP.Huế.

Theo cơ quan công an, trước đó, vào ngày 28/3, thông qua mạng xã hội facebook, đối tượng H. kết bạn với Trần Thị Kỳ D. (14 tuổi), trú phường Trường An, TP.Huế. Sau đó, đến khoảng 22h cùng ngày, H. cùng một số người bạn tổ chức ăn nhậu tại nhà của nam thanh niên này, đồng thời rủ D. tới nhà chơi và được nạn nhân đồng ý.

Đối tượng Nguyễn Quốc H. tại cơ quan công an.

Khi những người khác ra về, H. ngỏ lời và được thiếu nữ tự nguyện cho giao cấu. Ngày hôm sau, họ tiếp tục giao cấu thêm một lần nữa tại nhà H.

Ngày 1/4, gia đình đi tìm thì phát hiện D. đang ở nhà H.. Sự việc sau đó được gia đình thiếu nữ trình báo công an.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ. Qua đó, phát hiện và bắt giữ đối tượng H..

Tại cơ quan điều tra, bước đầu, đối tượng H. đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm đối tượng theo quy định của pháp luật.

Anh Sơn (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc