AA

AA AA AA
An ninh - Trật tự | 27/06/2018 16:45

2 người bị chém trọng thương vì nhóm côn đồ đánh ghen nhầm

PhapluatNet  Tại cơ quan công an, nhóm khai nhận hành vi phạm tội của mình. Các đối tượng trên cũng đã khai nhận chém nhầm người. 

Ngày 27/6, Công an quận 9, TP.HCM cho biết, vừa tiến hành bắt giữ nhóm đối tượng thực hiện vụ truy sát khiến 2 người trọng thương.

Các đối tượng bị tạm giữ gồm: Lê Thiên Bảo (SN 1997), Nguyễn Hoàng Anh Huy (SN 1999), Đinh Quốc Duy (SN 2000), Nguyễn Ngọc Hoài Nam (SN 2000), Nguyễn Nhật Trường (SN 1997), Nguyễn Minh Trung (SN 1997, cùng ngụ quận 2), Trần Văn Lợi (SN 1999, quê tỉnh Sóc Trăng) và Nguyễn Chí Khang (SN 1999, ngụ quận 9).

Nhóm đối tượng đâm chém kinh hoàng khiến 2 người trọng thương. 

Trước đó, khoảng 19h đêm 24/6, các anh Lê Văn Sỹ (SN 1999, ngụ phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức), Lê Văn Đại (SN 1991) và Lê Văn Lộc (SN 1993, cùng ngụ phường Phước Long B, quận 9) và anh Đỗ Ngọc Tiến (SN 1995, ngụ phường Linh Trung, quận Thủ Đức) cùng tổ chức nhậu tại phòng trọ ở phường Phước Long B.

Đến 23h cùng ngày, sau khi nhậu xong, anh Sỹ điều khiển xe máy chở Lộc và Tiến về Thủ Đức. Khi đến trước số nhà số 195, đường Tây Hòa, khu phố 2, phường Phước Long A, bất ngờ có khoảng 11 thanh niên đi trên 5 xe máy chạy từ phía sau vượt lên áp sát, ép xe vào lề đường.

Bất ngờ, nhóm thanh niên cầm hung khí xông vào chém anh Tiến và Lộc khiến cả 2 gục tại chỗ. Công an quận 9 làm việc với các anh Tiến, Đại và Sỹ thì được biết không có mâu thuẫn gì với ai và cũng chẳng quen biết gì nhóm thanh niên trên.

Tiến hành trích xuất dữ liệu từ camera an ninh và camera của các hộ dân ở khu vực hiện trường thì ghi nhận được toàn bộ diễn biến sự việc.

 Tại cơ quan công an, nhóm khai nhận hành vi phạm tội của mình. Các đối tượng trên cũng đã khai nhận chém nhầm người. 

Theo đó, vào tối 24/6, sau khi đi sinh nhật, Khang có nhờ Bảo đi tìm tình địch đánh dằn mặt do Khang nghi ngờ vợ ngoại tình. Nhận lời của Khang, Bảo rủ thêm người rồi cả nhóm lên xe, mang theo hung khí đi tìm người để đánh. Khi vừa đi tới đường Tây Hòa, Phước Long A thì các thanh niên này dừng lại để bàn bạc. Lúc này, thấy anh Sỹ chở anh Lộc, anh Tiến thì Khang chỉ nói là "nó đó".

Nhóm thanh niên liền đuổi theo chặn xe cả 3 rồi chém tới tấp. Công an vào cuộc bắt giữ các đối tượng sau đó.

Anh Huy (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc