AA

AA AA AA
Tin trong nước | 13/08/2017 07:18

Thấy bom 'khủng' còn nguyên kíp nổ, chạy lại ôm rồi chụp ảnh tự sướng

PhapluatNet Phát hiện quả bom 'khủng' còn nguyên kíp nổ, thay vì báo cơ quan chức năng, ông M. đã chạy lại ôm quả bom và chụp ảnh kỷ niệm.

Ngày 12/8, ông Nguyễn Cửu M. (trú tại thôn Hộ, xã Dương Hòa, TX.Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế) xác nhận thông tin, 4 ngày trước, trong lúc vào rừng lấy mật ong, ông này đã phát hiện một quả bom có kích thước lớn nằm trên mặt đất và vẫn còn nguyên kíp nổ.

Khi phát hiện quả bom, ông M. đã đến ôm lấy nó và chụp ảnh kỷ niệm.

Tuy nhiên, thay vì tránh xa quả bom và báo cho cơ quan chức năng, ông M. lại chạy đến gần xem, ôm quả bom để biết kích thước, đồng thời không quên chụp ảnh kỷ niệm.

Theo ông M., quả bom có chiều dài khoảng 1,2m, đường kính khoảng một vòng tay người ôm. Về trọng lượng do quả bom quá to và nặng nên ông không thể ước tính được.

Theo Đại tá Nguyễn Hồng Sơn - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên – Huế khuyến cáo, khi người dân phát hiện ra bom mìn phải nhanh chóng báo cáo ngay cho ban chỉ huy quân sự tỉnh. Sau đó, đơn vị sẽ huy động lực lượng đến hiện trường để xử lý.

Tú An (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc