AA

AA AA AA
Tin trong nước | 16/08/2017 07:12

Rủ nhau ra hồ chơi, 2 bé gái chết thương tâm

PhapluatNet Một nhóm trẻ ở Quảng Ninh rủ nhau ra hồ đình làng chơi, không may hai bé gái trong nhóm bị trượt chân rơi xuống hồ dẫn đến tử vong.

Sự việc thương tâm trên xảy ra vào khoảng 15h10 ngày 15/8. Một nhóm trẻ sống ở phường Yên Hải, Quảng Yên, Quảng Ninh rủ nhau ra hồ đình làng Yên Đông chơi, sau đó hai bé L.T.Q (sinh năm 2012) và L.T.T (sinh năm 2011) bất ngờ rơi xuống nước.

Thấy vậy các em trong nhóm đã chạy về làng kêu cứu. Người lớn nhanh chóng chạy ra đưa hai bé lên bờ đi cấp cứu nhưng hai em đã tử vong.

Ông Bùi Văn Thắng, Chủ tịch UBND xã Yên Hải cho biết, ngay khi nhận được tin lực lượng chức năng và các đơn vị đã xuống hiện trường, kiểm tra và lo hậu sự cùng gia đình hai nạn nhân nhí.

Ảnh minh họa.

Một người dân địa phương cho biết: “Hai đôi dép của các cháu để trên bờ, cách hiện trường hơn 40m. Hồ nước này rất sâu nhưng không hề có biển cảnh báo”.

Trước đó 1 ngày, ngày 14/8, cũng có một vụ đuối nước thương tâm xảy ra tại phường Giếng Đáy, TP Hạ Long. Nạn nhân nhí này đang là học sinh, không may bị nước cuốn trôi xuống cống dẫn đến tử vong.

Phương Nguyên (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc