AA

AA AA AA
Tin trong nước | 15/08/2017 15:27

Huế: Tự thiêu tại công viên bất thành liền nhảy xuống sông tự vẫn

PhapluatNet Sau khi dùng xăng tự thiêu trong công viên ven sông Hương ở Huế bất thành, người đàn ông bất ngờ chạy ra phía sông Hương rồi nhảy xuống sông mất tích.

Ngày 15/8, một người đàn ông điều khiển chiếc xe máy Honda Cup biển số 75 - FA 4836 chở theo một người bị bệnh down đến công viên Phú Xuân nằm ven sông Hương cạnh đường Lê Duẩn (thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế). Ngay sau đó, người đàn ông này bất ngờ tưới xăng lên người tự thiêu.

Hiện trường vụ tự thiêu.

Một số người dân phát hiện sự việc, đã nhanh chóng chạy đến dùng nước dập tắt ngọn lửa đang bốc cháy trên cơ thể nạn nhân. Sau khi ngọn lửa được dập tắt, người đàn ông này bất ngờ chạy ra phía sông Hương rồi nhảy xuống sông mất tích.

 Lực lượng chức năng đang đưa thi thể nạn nhân lên bờ.

Nhận được thông báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khoanh vùng hiện trường và tiến hành tìm kiếm thi thể nạn nhân. Khoảng 13h15 thi thể nạn nhân được các thợ lặn tìm thấy và tiến hành đưa lên bờ và tiến hành khám nghiệm tử thi.

Qua điều tra ban đầu, nạn nhân được xác định tên C., khoảng ngoài 30 tuổi, đã lập gia đình, trú TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Nguyên nhân sự việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc