AA

AA AA AA
Tin trong nước | 15/08/2017 19:59

Hotgirl MiLan ‘tơi tả’ vì bị Quang Tuấn bạo hành

PhapluatNet Hôn nhân là một hành trình không hề đơn giản, thậm chí sẽ vô cùng gian nan và thử thách nếu người trong cuộc không hiểu được giá trị của lòng chung thủy. Hạnh phúc vẫn ở ngay bên cạnh nhưng có người lại đi tìm ở một nơi không thuộc về mình.

Thuộc dòng phim đa tuyến, Những sắc màu hôn nhân là một bức tranh tổng thể, đầy màu sắc xoay quanh cuộc sống hôn nhân của những người trẻ. Họ đến với nhau bằng tình yêu trong sáng, bằng trái tim yêu rực lửa nhưng cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng. Đến một lúc nào đó, họ buộc phải đối mặt với sự phản bội khi người mà họ yêu thương hết lòng lại không thể vượt qua cám dỗ. Cảm giác yêu thương vội vã khiến họ quên mất đâu là nơi bình yên thật sự. Có người bừng tỉnh sau cơn mộng mị, có người lạc lối giữa trận đồ tình cảm mình giăng ra.

Những sắc màu hôn nhân là một bức tranh tổng thể, đầy màu sắc xoay quanh cuộc sống hôn nhân của những người trẻ

Nhưng điều đáng quan tâm, bộ phim không chỉ khai thác về đề tài tình yêu, cuộc sống hôn nhân mà còn khắc họa rõ nét về tình bạn. Những người bạn đồng cam cộng khổ từ thuở nhỏ đến khi trưởng thành. Trải bao sóng gió, họ vẫn tha thứ, quan tâm và hết lòng giúp đỡ nhau, tạo nên những mảng màu sinh động kết thành bức tranh đa sắc, lung linh.

Trong câu chuyện của 4 cặp vợ chồng là 4 màu sắc riêng biệt. Dũng (Quang Tuấn) – Huyền (MiLan) – Chính (Linh Sơn): Họ là những doanh nhân thành đạt nhưng bị cuốn vào cuộc phiêu lưu tình ái đầy ngang trái “con thầy, vợ bạn” khiến cuộc sống của người trong cuộc lúc nào cũng căng thẳng và “ác mộng”.

4 cặp vợ chồng và 4 màu sắc riêng biệt

Dũng từng từ bỏ vai trò giảng viên đại học để nhận tội và đi tù thay vợ vì án kinh tế. Huyền một mình chống chọi với thương trường, vực dậy công ty đang ở bờ vực thẳm. Lúc này Chính là người kề cận giúp đỡ Huyền về vật chất để giữ vững công ty. Nhưng cũng chính sự gần gủi, chia sẻ này đã đẩy hai người ngã vào vòng tay nhau. Sau khi mãn hạn tù, Dũng trở về và phát hiện bạn thân và bạn đời đang phản bội mình, anh sụp đỗ, căm hận. Từ đó, để trả thù cho sự phản bội của vợ, Dũng tìm mọi cách “bạo hành tinh thần” Huyền, khiến cuộc sống của cô luôn là những chuỗi ngày mệt mỏi đến tê lòng. Còn Dũng trở thành người chồng tàn nhẫn và cay nghiệt. Còn Chính, sau những phút trăng hoa, vụng trộm, cuộc đời anh cứ thế trượt dài trong sai lầm và bế tắc. Cuộc hôn nhân của anh cũng lạc lối như chính cuộc đời anh.

Quang Tuấn cho biết, đây là vai diễn thú vị, vì trước giờ anh thường hóa thân vào những nhân vật hiền lành, chân chất, tốt bụng từ đầu đến cuối phim chứ không chuyển biến tâm lý phức tạp như bộ phim này.

Bảo An

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc