AA

AA AA AA
Tin trong nước | 05/08/2017 09:24

Bắc Kạn: Xe chở dầu lật và bốc cháy dữ dội, 2 người bị thương

PhapluatNet Vụ tai nạn đã làm người điều khiển xe là anh Nguyễn Duy Hưng trú tại xóm 4 xã Lương Sơn, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên và phụ xe (chưa rõ danh tính) bị thương nặng.

Khoảng 17h, ngày 4/8, tại Km113+800 Quốc lộ 3B, thuộc địa phận thôn Bản Lài, xã Côn Minh, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn xảy ra vụ tai nạn giao thông, làm ô tô chở dầu và rất nhiều xăng dầu bị cháy.

Xe téc chở dầu bị lật ngang đường gây ra vụ cháy.

Xe téc chở dầu BKS 30K-9352 khi đến địa điểm nói trên thì bị lật ngang đường, xăng dầu trong téc tràn ra ngoài gây cháy, ngọn lửa cháy lớn bao trùm toàn bộ xe. 

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chữa cháy Công an tỉnh Bắc Kạn gồm 5 xe chữa cháy cùng gần 50 cán bộ chiến sỹ tiếp cận được hiện trường để chữa cháy, sau 15 phút thì khống chế được đám cháy.

Do trong téc xe còn rất nhiều xăng dầu, lực lượng chữa cháy phải phun nước làm mát xe, không để cháy nổ bùng phát trở lại.

Vụ tai nạn đã làm cho người điều khiển xe là anh Nguyễn Duy Hưng trú tại xóm 4 xã Lương Sơn, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên và phụ xe (chưa rõ danh tính) bị thương, trong đó người phụ xe bị thương nặng đã được đưa vào bệnh viện đa khoa Bắc Kạn cấp cứu.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc