AA

AA AA AA
Thị trường | 01/01/1900 00:00

Vì đâu cao sao vàng có thể bán được với giá cao "ngất ngưỡng"?

PhapluatNet Cao sao vàng nổi tiếng ở nước ta vào những thập niên 70-80, đối tượng chủ yếu là người già. Hiện tại đối tượng khách hàng đã được mở rộng ra cả châu Âu, họ có thể mua với giá 150.000/hộp...

Với sự ra đời của rất nhiều loại cao, dầu xoa, dầu bóp đắt tiền được sản xuất từ những nguyên liệu quý và giá trị xuất xứ từ Hàn Quốc,Thái Lan…thì cao sao vàng tuy đã từng rất quen thuộc ở các thập niên 70-80 nhưng dường như đã “tạm lắng xuống” một thời .

 Nay lại bất ngờ xuất hiện trên những trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới như Amazon, Epay… và được bán với giá 150.000/hộp gấp xấp xỉ 30 lần so với giá bán trên thị trường Việt Nam.

Cao sao vàng từng nổi tiếng ở Việt Nam ở thập niên 70-80

Theo những cuộc khảo sát thực tế thì cao sao vàng được đánh giá khách quan của khách hàng châu Âu : rẻ, hợp với thời tiết lạnh ở châu Âu, lại có hiệu quả tốt (có thể dùng để trị côn trùng cắn, trị cảm, gió…)

Dầu sao vàng được đến với khách hàng châu Âu thông qua các công ty du lịch, rất tiện lợi khi trong túi luôn có 1 hộp cao không tốn mấy diện tích mà lại có công dụng rất tốt và cần thiết cho 1 chuyến đi.

Tuy nhiên lợi nhuận này không chảy vào túi của nhà sản xuất mà chảy vào túi các đơn vị trung gian bán trên mạng.

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc