AA

AA AA AA
Thế giới đó đây | 17/08/2017 18:17

Mất tích trong rừng 1 tháng cô gái vẫn sống sót kì diệu nhờ ăn quả dại

Lisa Theris, 25 tuổi cho biết cô đã bị lạc trong khu rừng rậm tại vùng Midland, bang Alabama, Mỹ. Cô lang thang trong rừng với đôi chân trần và không hoàn toàn không có bất kì vật dụng gì.

Theo Lisa Theris, cô có thể sống sót kì diệu là nhờ vào việc ăn quả dại và nấm tìm được trong rừng.

Khi cảnh sát tìm được Lisa Theris trên người cô đầy vết công trùng cắn và giảm tới 22 kg.

Đôi chân bị côn trùng cắn chi chít của Lisa Theris
Lisa Theris giảm tới 22 kg sau 1 tháng lưu lạc trong rừng

Suốt 1 tháng lưu lạc trong rừng, cuối cùng, Lisa Theris đã tìm được đường ra bìa rừng và được 1 tài xế lái xe ngang phát hiện. Ngay sau đó, người tài xế này liên lạc với cảnh sát và cô gái được cứu sống.

Theo điều tra của cảnh sát, trước khi mất tích, Lisa ở cùng hai người đàn ông là Manley Davis và Randall Oswald. Hai gã này đột nhập vào một căn nhà ở Midway và có ý định trộm cướp. Tuy nhiên, Lisa không hề biết kế hoạch này và không tham dự vụ trộm.

Sau đó, hai người đàn ông bị bắt và buộc tội sau vụ trộm.

Hai người đàn ông là Manley Davis và Randall Oswald ở cùng Lisa trước khi cô bị lạc

Phía cảnh sát cho biết, họ chưa thẩm vấn nhiều bởi muốn đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho Lisa và đưa cô vào bệnh viện kịp thời. Hiện tại, sức khỏe của Lisa đang dần bình phục.

Bảo An (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc