AA

AA AA AA
Thế giới đó đây | 11/08/2017 15:31

Kỳ lạ: Thiếu niên đang tắm biển, nước bỗng nhiên biến thành màu đỏ

PhapluatNet Kanizay nghĩ có lẽ đã giẫm phải đá. Nhưng thiếu niên này sau đó nhận ra điều bất thường vì vết thương đẫm máu trải dài từ ống chân đến bàn chân.

Mới đây, một thiếu niên người Australia đi tắm biển ở Melbourne quyết định đi tắm biển sau khi chơi đá bóng cùng bạn bè trên bãi biển ở Brighton Melbourne. Chỉ khoảng một thời gian ngắn, Sam cảm thấy ngứa ran ở chân và lại nghĩ rằng có thể đó là do vừa chơi thể thao.

Sam Kanizay được đưa đến bệnh trong tình trạng bị ăn thịt từ ống chân cho đến cả bàn chân.

Tuy nhiên, sau khi lên bờ, Sam hoảng sợ khi phát hiện hai chân mình chảy đầy máu và nhanh chóng được người thân đưa đến bệnh viện.

Khi đến bệnh viện, các bác sĩ cũng không chắc những gì xảy ra với chân của Sam với nhiều lỗ hổng li ti rỉ máu.

Thiếu niên này sau đó được tiêm thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh và thử máu. Mặc dù không chắc chắn, nhưng một y tá phỏng đoán có thể Sam bị một loài sinh vật biển nhỏ kỳ lạ tấn công. Chúng có thể là bọ biển. Nhưng đây chỉ là phỏng đoán.

Bọ biển là loài sinh vật rất nhỏ, thường sống ký sinh, chuyên ăn chất nhầy, da và máu của cá.

Kanizay hiện đang được điều trị ở bệnh viện.

Chàng trai trẻ cũng đã được làm sinh thiết (thủ thuật lấy các mẫu mô nhỏ từ một phần cơ thể) để kiểm tra rằng không có sinh vật nào “ẩn nấp” trong đôi chân bị thương.

Những loài sinh vật ký sinh tí hon có thể là thủ phạm gây ra vết thương của thiếu niên người Úc.

Cha của Sam, ông Jarrod Kanizay thậm chí còn đem một miếng thịt mang ra biển để nhử loài sinh vật kỳ lạ, được cho là đã tấn công con trai ông và sẽ đưa nó cho các bác sĩ kiểm tra.

Tuy nhiên, Michael Brown, một nhà sinh vật biển cho biết, mặc dù có 20 năm trong nghề nhưng chưa từng gặp trường hợp nào giống như vậy. Hiện tại, các bác sĩ chưa đưa ra bất cứ kết luận nào về sự cố của Sam.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc