AA

AA AA AA
Thế giới đó đây | 17/08/2017 01:37

Brazil: Tảng đá 'nuốt chửng' người trong nháy mắt

PhapluatNet Chỉ cần thả người vào dòng nước, ngay lập tức bạn sẽ bị tảng đá khổng lồ “nuốt chửng” chỉ trong nháy mắt.

Tảng đá có "1-0-2" này có tên Pedra Que Engole (hay còn gọi là "Tảng đá nuốt chửng") tọa lạc tại vùng đất Trindade của đất nước Brazil xinh đẹp.

Sở dĩ, người ta đặt cho nó cái tên “kỳ quặc” và thần bí như vậy vì tảng đá này nằm cạnh một thác nước nhỏ. Đặc biệt, chỉ cần bạn đưa người vào khe nhỏ dưới tảng đá này, lập tức dòng nước sẽ cuốn bạn xuống dưới, không để lại dấu vết nào.

Vậy thì những người thử nghiệm sẽ đi đâu? Câu trả lời chính là chiếc hang nhỉ ngập nước ngay dưới tảng đá. Ngay khi bạn cho mình vào khe đá, áp lực nước sẽ khiến bạn chìm và trôi tuột xuống dưới. Tất cả những gì bạn phải làm lúc này chính là nín thở và bơi ra ở đầu bên kia. Trông có vẻ đơn giản nhưng không phải ai cũng dám đưa cơ thể mình để cho tảng đá này "nuốt chửng" bởi bên dưới tảng đá rất nhiều nước và tối, nếu không cẩn thận bạn có thể sẽ bị choáng ngợp.

Bí mật nằm ở hang nhỏ phía dưới tảng đá.

 Dù trông có vẻ rất nguy hiểm, cảm giác như sẽ "một đi không trở lại" nhưng ai cũng muốn được một lần trải nghiệm và tận mắt nhìn thấy "tảng đá thần kỳ" này.

Một khách du lịch cho biết: "Thật tuyệt vời! Nó thực sự chỉ nuốt bạn trong chốc lát và sau đó bạn sẽ được bơi bên dưới tảng đá lớn này và thoát ra ngoài. Tôi đã được trải nghiệm tới 2 lần".

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc