AA

AA AA AA
Thế giới đó đây | 01/01/1900 00:00

Bất ngờ với vẻ ngoài trẻ trung của cụ bà 70 tuổi

Cụ bà 70 tuổi sở hữu vẻ ngoài trẻ trung hơn tuổi thật

Cụ bà 70 tuổi sở hữu vẻ ngoài trẻ trung hơn tuổi thật

Bà Peggy Hilbert bắt đầu tập thể hình lúc 50 tuổi. Vào năm 2001, bà từng tham dự các cuộc thi hình thể, giành phần thưởng 21.000 đô la (hơn 477 triệu đồng) rồi quyên góp vào một quỹ từ thiện mang tên người chồng quá cố.

“Điều quan trọng là giữ được cơ thể cân đối và khỏe mạnh để có thể duy trì sự độc lập, hạnh phúc khi bạn về già. Tôi hiếm khi nói với người khác về số tuổi thực của mình”, bà Peggy chia sẻ.

Bà Peggy chụp ảnh cùng cháu gái Jennifer King

Bà Peggy chụp ảnh cùng cháu gái Jennifer King

Người phụ nữ 70 tuổi cho biết từ khi còn trẻ, bản thân đã yêu việc tập luyện. Trước đây, bà Peggy thích chạy bộ, tập aerobic và đến khi có dấu hiệu tăng cân vào năm 50 tuổi thì quyết định đến phòng thể hình để rèn luyện chăm chỉ hơn.

Chồng của cụ mất 3 năm về trước sau một thời gian dài chống chọi lại căn bệnh ALS (teo cơ xơ cứng). Tuy vậy, bà Peggy vẫn rất lạc quan và nỗ lực để sống trọn vẹn hơn mỗi ngày.

Bà Peggy là huấn luyện viên cao tuổi nhất ở phòng tập gym

Bà Peggy là huấn luyện viên cao tuổi nhất ở phòng tập gym

Hiện nay, cụ bà đến phòng tập hàng ngày và còn đảm nhận thêm công việc huấn luyện viên. Bà Peggy dạy các lớp cơ bắp và hình thể hai ngày trong tuần đồng thời duy trì việc đi bộ như một thói quen. Chế độ ăn uống của bà Peggy cũng khá đặc biệt khi bao gồm 6 bữa ăn nhỏ trong ngày, trong đó có cả nước uống protein.

 

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn