AA

AA AA AA
Tâm sự | 11/08/2017 15:51

Nếu 1 chàng trai có 5 dấu hiệu này bạn nhất định phải lấy bằng được

PhapluatNet Nếu gặp 1 chàng trai toàn tâm toàn ý  muốn đem lại hạnh phúc cho bạn hoặc sẵn sàng hi sinh thời gian, các mối quan hệ khác để ở bên cạnh bạn… thì bạn hãy nhớ, phải nắm bắt cơ hội và giữ cho thật chặt nhé!

Người ta thường nói, trên đời này sẽ không có ai là người hoàn hảo bởi những thiếu sót của người này sẽ được bù đắp bằng người kia. Bởi vậy, các cô gái hãy ngừng ảo tưởng về một chàng trai với đầy đủ những đặc tính tính “soái ca” trong ngôn tình đi và hãy sống với thực tế.

Nhưng các cô gái cũng đừng thất vọng, bởi cuộc sống đúng là không có chàng trai hoàn hảo nhưng nếu gặp chàng trai có 5 dấu hiệu sau đây thì các cô gái nhớ nắm bắt cơ hội và nếu có được thì hãy giữ thật chặt nhé.

Bạn chưa bao giờ thấy hạnh phúc hơn thế

Mỗi khi được ở bên cạnh người ấy, bạn đều cảm vô cùng hạnh phúc và cảm giác đó bạn khó có thể tìm được ở nơi khác. Mỗi giây mỗi phút trôi qua bên người ấy đều là tiếng cười và sự ấm áp.

Nỗi nhớ tràn ngập khi phải xa nhau chàng

Mỗi lần xa nhau, bạn cảm thấy như ngồi trên đống lửa, bồn chồn không yên, tâm trí đặt trọn vẹn vào người ấy. Ngay cả khi vừa gặp nhau bạn cũng đã thấy nhớ hoặc khi ở bên, nỗi nhớ cũng chưa bao giờ vơi.

Chàng luôn cố gắng hết sức để làm bạn hạnh phúc

Còn gì hạnh phúc hơn đối với một cô gái khi nửa kia của mình luôn toàn tâm toàn ý, cố gắng hết sức để có thể làm cho bạn vui vẻ, hạnh phúc.

Nếu chàng luôn hi sinh thời gian của mình hoặc các mối quan hệ khác để ở bên cạnh bạn thì bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng đối với chàng bạn là... số 1.

Chỉ cần nghĩ đến việc một ngày nào đó không thuộc về nhau, cũng khiến bạn đau lòng

Có thể dùng bốn chữ: "Thương tâm tới chết" để hình dung ra việc nếu một ngày nào đó hai bạn không còn bên nhau nữa. Có lẽ nửa cuộc đời sau bạn cũng chỉ muốn được ở bên cạnh người ấy mà thôi.

Việc được cùng người ấy già đi khiến bạn thấy an yên

Suy nghĩ cùng người ấy nắm tay nhau đi hết quãng đời còn lại khiến bạn cảm thấy an yên. Tưởng tượng cảnh cùng nhau thức dậy, cùng nhau nấu ăn hay thưởng thức trà sáng khiến tâm hồn bạn thư thái, mọi mệt mỏi bỗng tan biến... 

Nếu bạn cảm thấy hạnh phúc khi nghĩ đến việc cùng người ấy già đi, họ nhất định là người mà bạn cần giữ chặt đấy.

An Nhiên (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc