AA

AA AA AA
Tâm sự | 12/08/2017 09:32

Nắm vững 4 tuyệt chiêu này lo gì chồng không mê

PhapluatNet Nhiều phụ nữ thường than vãn về việc chồng vô tâm, không còn yêu như lúc đầu… nhưng các chị đã thử những tuyệt chiêu dưới đây chưa? Nếu chưa thì hãy áp dụng ngay nhé, chắc chắn sẽ có hiệu quả.

Hãy luôn đáng yêu trong mắt chồng

Bản tính của đàn ông là muốn được thể hiện quyền uy và sức mạnh, đặc biệt họ luôn muốn được che chở cho người người phụ nữ mà mình thương yêu.

Vì vậy, phụ nữ hãy nắm bắt tâm lý này, thay vì lấn lướt chồng thì hãy “lấy nhu thắng cương”, mỏng manh để chồng có cớ dang rộng vòng tay yêu thương.

Hãy luôn đáng yêu trong mắt chồng

Hãy thường xuyên nói “Em không biết”

Chắn hẳn, người chồng sẽ cảm thấy thật dễ chịu khi nghe những lời thỏ thẻ như vậy từ người vợ của mình.

Phụ nữ sinh ra đã được gọi là phái yếu vì vậy việc gì phải gồng mình lên chứng tỏ mình mạnh mẽ? Đối với người đầu ấp tay gối với mình thì càng không nên mạnh mẽ.

Hãy cứ là cô gái nhỏ bé trong mắt chồng, sự hồn nhiên, vui vẻ của bạn cũng chính là liều thuốc giúp chồng cũng cảm thấy vui vẻ, yêu cuộc sống hơn.

Đầu tư vào nhan sắc chính là đầu tư có lãi

Người ta thường nói “đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai”, nếu muốn chồng luôn yêu thì phụ nữ hãy biết đầu tư vào nhan sắc, sức khỏe.

Hãy dành một phần thời gian và tiền bạc của mình để đầu tư cho nhan sắc. Việc đầu tư này không chỉ để giữ chồng mà còn để nâng cao giá trị chính bản thân của mỗi người phụ nữ. Và khi vợ đẹp, người chồng cũng sẽ phải e dè, tìm cách giữ vợ.

Học cách trở thành “nữ hoàng phòng the”

Có lẽ, chẳng có người đan ông nào có thể mạnh miệng tuyên bố chuyện chăn không hề quan trọng.

 Phụ nữ muốn “cầm cương chồng” đôi khi chỉ phải thành thạo “chuyện ấy”. Khi nhu cầu được đáp ứng đầy đủ và luôn đạt đến trạng thái “thỏa mãn” nhất, đàn ông sẽ khó có lý do đi tìm “nguồn giải trí” bên ngoài. Và khi tâm sinh lý được thoải mái, người chồng cũng sẽ thấy yêu vợ nhiều hơn.

An Nhiên (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc