AA

AA AA AA
Tâm sự | 09/08/2017 21:05

Hôn nhân dễ tan vỡ nếu phụ nữ thuộc 4 con giáp này

PhapluatNet Nếu phụ nữ thuộc tuổi Thân, tuổi Thìn, tuổi Sửu và tuổi Tỵ thì phải cẩn thận về đường tình duyên bởi họ mang những đặc điểm dễ khiến hôn nhân “đứt gánh”.

Tuổi Thân

Không phải tất cả nhưng nhiều người tuổi Thân thường đặt mục đích lên đầu, họ thích đầu cơ kiếm lợi.

Ngay cả trong chuyện tình cảm, họ cũng có thể sẵn sàng khoác lớp áo giả tạo để đạt được mục đích. Tuy nhiên, lớp vỏ giả tạo ấy lại dễ dàng bị phát hiện khiến đối phương cảm thấy bị tổn thương, nguy cơ cao khiến tình cảm tan vỡ.

Nói nhiều cũng là đặc tính khiến người khác cảm thấy khó chịu ở người tuổi Thân. Nói nhiều  dẫn đến những cãi cọ, xô xát khiến tình cảm bị ảnh hưởng.

Phụ nữ tuổi Thân, Thìn, Sửu, Tỵ cần cẩn thận trong chuyện tình cảm (Ảnh minh họa)

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thường hay… “sống ảo”, họ thuờg mơ mộng viển vông, phi thực tế. Nếu không để tâm khắc phục thì sẽ không thể duy trì được cuộc sống tình cảm lâu dài.

Ngoài ra, sự lạnh lùng, kiêu ngạo của họ trước tình cảm nồng nhiệt của đối phương cũng khiến đối phương cảm thấy xa cách, hạnh phúc không bền lâu.

Tuổi Sửu

Lo lắng quá nhiều khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi là điều mà người tuổi Sửu cần khắc phục.

Đôi khi, chính sự cầu kỳ, cẩn thận quá của người tuổi Sửu lại khiến nửa còn lại cảm thấy phiền phức, khó chịu rồi dẫn đến chia tay.

Người tuổi Sửu nên tôn trọng, tránh can thiệp quá nhiều vào đời tư nửa còn lại. Ngoài ra, họ cũng nên mở rộng mối quan hệ xã giao, nếu không, rất có thể bạn khó giữ được hạnh phúc trong gia đình.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ, nhất là nữ giới thường là những người đa tình, thu hút người khác phái. Tuy nhiên, điều này không hề tốt trong chuyện tình cảm, đa tình sẽ khiến tình cảm dễ bị thay đổi và kết thúc bằng những cuộc chia tay.

Thu hút được nhiều người khác phái chính là điều khiến nửa còn lại của người tuổi Tỵ cảm thấy không yên tâm và tin tưởng.

Đặc biệt, lòng tự tôn quá cao, yêu cầu mọi thứ phải hoàn hảo của người tuổi Tỵ đôi khi cũng "giết chết" tình yêu của họ.

An Nhiên (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc