AA

AA AA AA
Tâm sự | 12/08/2017 05:52

Chẳng bao giờ lo thất nghiệp nếu bạn thuộc 5 cung hoàng đạo này

PhapluatNet Trong lúc người người, nhà nhà lo sợ đến mất ăn mất ngủ vì không kiếm được việc làm thì 5 cung hoàng đạo dưới đây được trời sinh vận khí tốt nên chẳng bao giờ phải lo nỗi lo thất nghiệp.

Trong tất cả các nỗi lo lắng, thất nghiệp là thứ đáng sợ nhất thế gian. Thất nghiệp đồng nghĩa với việc bạn luôn đau đáu nỗi lo cơm áo gạo tiền và ám ảnh với sự quan tâm quá độ của người thân.

Đặc biệt, theo Bản tin cập nhật thị trường lao động của Bộ LĐ-TB&XH mới công bố, hiện cả nước có gần 200.000 người có trình độ đại học trở lên thất nghiệp. Như vậy, tình trạng người thất nghiệp còn đông hơn người FA đã khiến rất nhiều sinh viên năm cuối hoang mang và lo lắng.

Tuy nhiên, với những cung Hoàng Đạo dưới đây sẽ chẳng bao giờ phải sống chung với lo lắng ấy.

Hạng 1: Cung Bọ Cạp (Thiên Yết)

Đúng như tính cách độc lập, thích làm chủ của mình, Bọ Cạp không bao giờ để bản thân rơi vào trạng thái bị động.

Giống như tính cách, những người thuộc cung Bọ Cạp luôn tính toán từng bước đi cho bản thân. Là một người tham vọng thông minh và sâu sắc, họ hiểu rõ bản thân muốn gì cần gì. Điều đó khiến họ định hướng tương lai một cách rõ ràng và không ngừng nỗ lực đạt thành tựu từ những bước đi nhỏ. Thế nên rất có thể,  chưa cần ra trường cung Bọ Cạp đã có việc làm hoặc nắm trong tay khá nhiều công việc khả quan.

Hạng 2: Ma Kết chăm chỉ

Ma Kết nổi tiếng là người chăm chỉ, đam mê công việc và có tinh thần làm việc theo kế hoạch cực cao.

Là những người có tham vọng, nguyên tắc và luôn nghiêm khắc với bản thân nên Ma Kết luôn tự lên lộ trình cho bản thân và nghiêm túc chấp hành nó. Thế nên, ngay từ năm đầu Đại học hoặc thậm chí ngay từ khi thi Đại học họ đã hình dung ra sau này mình sẽ làm gì, và nghiêm túc thực hiện để đạt được điều đó. Sự chuẩn bị chắc chắn đầy đủ này khiến Ma Kết không bao giờ bị động trước mọi tình huống.

Hạng 3: Bạch Dương kiên trì

Mang đầy đủ tính cách của một Bạch Dương chắc chắn sẽ chẳng có điều khiến họ sợ hãi.

Bạch Dương là người luôn sẵn sàng làm bất kỳ việc gì, không ngại thách thức và không có khái niệm lùi bước trước khó khăn. Chính năng lượng tích cực và hứng hực nhiệt tình này của họ khiến các nhà tuyển dụng không thể không để mắt.

Bên cạnh đó, tư duy mạch lạc rõ ràng, có khả năng lãnh đạo và luôn nỗ lực kiên trì theo đuổi mục tiêu cũng là những điểm cộng giúp Bạch Dương có thể dễ dàng tìm được việc làm phù hợp và yêu thích.

Hạng 4: Song Tử linh hoạt

Với sự nhạy bén, linh hoạt trong mọi tình huống, Song Tử luôn được những nhà tuyển dụng yêu thích.

Bên cạnh đó, với sự thông minh, con mắt quan sát và phân tích siêu đỉnh, Song Tử có khả năng nắm bắt mọi thứ rất nhanh, học hỏi kinh nghiệm siêu tốt. Tất nhiên với khiếu hài hước, quảng giao và có biệt tài trong ăn nói nên Song Tử thường dễ dàng thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng.

Hạng 5: Xử Nữ thích sự hoàn thiện

Xử Nữ là người làm việc luôn tỉ mỉ cẩn thận trau chuốt nên ngay từ những ngày ngồi trên ghế Đại học, họ đã lên kế hoạch cho bản thân và cố gắng hoàn thành nó.

Với thành tích học tâp tốt, biệt tài phân tích mọi việc một cách logic rõ ràng, phong cách làm việc độc lập cẩn thận của mình, Xử Nữ sẽ không khó để tìm được một công việc phù hợp với bản thân.

Đặc biệt với tính cách ham học hỏi, thích nghi nhanh nên Xử Nữ rất dễ dàng tìm kiếm và phát triển sự nghiệp bản thân mà không bị nỗi lo thất nghiệp uy hiếp.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc