AA

AA AA AA
Showbiz quốc tế | 14/08/2017 10:33

Tom Cruise đau đớn khi đang quay bộ phim ‘Nhiệm vụ bất khả thi 6’

PhapluatNet Tom Cruise bất ngờ va vào tường khi anh đang cố gắng thực hiện cảnh cú nhảy giữa hai tòa nhà trong bộ phim mới “Nhiệm vụ bất khả thi 6”.

Tối 13/8, một video ngắn về tài tử gặp tai nạn trên trường quay bộ phim “Mission: Impossible 6” đã được đăng tải.

Hình ảnh ghi lại khi ngôi sao hành động 55 tuổi cố gắng nhảy giữa hai tòa nhà. Tuy nhiên, Tom Cruise nhảy không tới và đập người vào bức tường. Anh cố gắng gượng dậy nhưng không giấu nổi cơn đau. Ngay lập tức được đội ngũ cứu thương đã có mặt để chăm sóc nam diễn viên đình đám.

Hiện đại diện của Tom Cruise vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về tai nạn của thân chủ nên người hâm mộ không rõ chấn thương của nam diễn viên nghiên trọng như thế nào.

Tom Cruise bị thương sau cú nhảy giữa 2 tòa nhà.

Là một người thích tự thực hiện những pha hành động, Tom Cruise thường xuyên bị chấn thương trên trường quay. Dù vậy, anh luôn nỗ lực đem tới những pha hành động mới mẻ, mạo hiểm và sáng tạo hơn mỗi khi Nhiệm vụ bất khả thi có tập mới.

Đội hỗ trợ và cứu thương nhanh chóng chạy ra kéo Tom Cruise về để khám chữa

Trong hè 2017, khán giả mới được thưởng thức phiên bản tái khởi động của The Mummy - Xác ướp Ai Cập do Tom Cruise thủ vai chính. Tuy nhiên, tác phẩm gặp thất bại tại phòng vé bởi nội dung nhàm chán.

Trong những ngày cuối tháng 8, Tom Cruise chuẩn bị trở lại sân chơi điện ảnh qua tác phẩm tiểu sử American Made. Đó là bộ phim xoay quanh cuộc đời kỳ lạ của viên phi công Barry Seal.

Từ chỗ được CIA chiêu mộ để đi chụp hình các căn cứ chính trị đối địch, gã lợi dụng công việc để vận chuyển ma túy cho các băng đảng ở Colombia và tận hưởng cuộc sống sung túc hồi thập niên 1980.

American Made chuẩn bị khởi chiếu từ 25/8 tại Việt Nam, tên dịch của bộ phim tựa Barry Seal: Lách luật kiểu Mỹ. 

Còn Mission: Impossible 6 sẽ công chiếu trong mùa hè năm 2018.

Phương Nguyên (Tổng hợp)
 

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc

Đọc nhiều nhất