AA

AA AA AA
Showbiz quốc tế | 16/08/2017 15:52

Dispatch đánh úp, hé lộ sao trẻ 'Reply 1988' Heyri hẹn hò Ryu Jun Yeol

PhapluatNet Những người yêu thích bộ phim "Reply 1988" có lẽ sẽ vô cùng vui sướng với thông tin mới từ trang săn ảnh nổi tiếng Hàn Quốc - Dispatch.

Sáng ngày 16/8, Dispatch bất ngờ tung ra hình ảnh chứng minh 2 ngôi sao trẻ Hyeri và Ryu Jun Yeol đang hẹn hò.

Cặp đôi Hyeri và Ryu Jun Yeol đang hẹn hò.

Cũng theo Dispatch bình luận, nếu như trong "Reply 1988" Hyeri chọn Park Bo Gum thì ở ngoài đời Ryu Jun Yeol mới là người tình cô nàng mong muốn đi cùng suốt kiếp. Thậm chí, Dispatch còn đặt cho cặp đôi cái tên "Reply 2017" phiên bản đời thực.

Cặp đôi bị bắt gặp khi hẹn hò tại hồ Seokchon vào tháng 3.

Ông lớn Dispatch còn tiết lộ thêm, cặp đôi rất ít khi bị bắt gặp trong thời gian này bởi cả hai bận rộn với những dự án phim của mình. Tuy nhiên, trong một ngày đặc biệt – khi Ryu Jun Yeol sau khi anh vừa từ Châu Âu trở về Hàn Quốc, Hyeri còn mang quà đến căn hộ của anh.

Hyeri bị bắt gặp đến căn hộ của Ryu Jun Yeol khi nam diễn viên từ châu Âu về Hàn.

Được biết, trang săn tin bắt gặp cặp đôi hẹn hò vào tháng 3 năm nay tại hồ Seokchon, Jamsildong, quận Songpa. Nhưng cả hai đã chính thức trở thành người yêu từ năm ngoái.

Hyeri là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Girl Day’s, trong khi Ryu Jun Yeol là một trong những nam diễn viên đang được khá nhiều nhãn hàng quan tâm bởi khả năng diễn xuất tốt.

Hai người gặp nhau khi cùng tham gia dự án phim đình đám Reply 1988. Đây cũng là nới khiến tình yêu của cặp sao trẻ nảy nở. Trong quá trình quay phim, Hyeri thậm chí còn đề cập đến việc Ryu Jun Yeol đã giúp cô rất nhiều trong thời gian thực hiện series ăn khách này.

Cặp đôi bén duyên khi cùng tham gia bộ phim đình đám "Reply 1998".

"Tôi đã từng rất lo lắng về việc làm sao để thể hiện cảnh khóc đau lòng nhất để người xem có thể cảm nhận chân thực cảm giác đau lòng của Hyeri trong phum. Tôi không biết phải làm thế nào cả. Khi ấy tôi thực sự rất cần một lời khuyên hoặc bí quyết nào đó. Vì vậy, tôi đã gọi Ryu Jun Yeol hai ngày trước khi quay. Tôi hỏi anh ấy có thể ra khỏi văn phòng và giúp đỡ tôi không. Anh ấy đã rất vui vẻ nhận lời mà không hề do dự. Anh ấy đã dạy tôi điều tốt nhất", Hyeri từng chia sẻ.

P.V (Theo Koreaboo)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc

Đọc nhiều nhất