AA

AA AA AA
Showbiz quốc tế | 07/08/2017 14:18

‘Đám cưới thế kỉ’ của cặp đôi Song Song được tổ chức ở đâu?

PhapluatNet Theo một số nguồn tin, đám cưới của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hey Kyo sẽ được tổ chức tại khách sạn xa hoa bậc nhất Hàn Quốc – khách sạn Shilla, Seoul.

Sáng nay (7/8), một nguồn tin thân cận với Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã tiết lộ rằng, đám cưới vào tháng 10 của cặp đôi sẽ được tổ chức tại khách sạn Shilla, Seoul.

Đám cưới của Song Joong Ki và Song Hey Kyo diễn ra vào ngày 31/10 tới

Nguồn tin này còn tiết lộ rằng, cặp đôi Song Song đã từ chối rất nhiều lời đề nghị cung cấp dịch vụ miễn phí từ nhiều công ty cho hôn lễ của họ.

Được biết, khách sạn Shilla là khách sạn năm sao cao cấp và sang trọng bậc nhất xứ Hàn. Đây cũng là nơi diễn ra hôn lễ của hàng loạt các cặp đôi nổi tiếng như: Jang Dong Gun - Go So Young, Kwon Sang Woo - Son Tae Young, Jun Ji Hyun cùng doanh nhân Choi Jun Hyuk, Hwang Jung Eum và golf thủ Lee Young Don, Moon Hee Jun (cựu thành viên H.O.T) - Soyul (Crayon Pop)…

Khách sạn năm sao Shilla, Seoul

Trước đó, nhiều nguồn tin nói rằng, Song Joong Ki và Song Hey Kyo sẽ tổ chức hôn lễ tại một công viên được xây dựng theo chủ đề phim Hậu duệ mặt trời ở thành phố Taebaek thuộc tỉnh Gangwon.

Thậm chí, các nhà chức trách của thành phố Taebaek đã đến công ty quản lý của Song Joong Ki để đề nghị họ làm hôn lễ bên trong công viên này. Có lẽ, cặp đôi đã từ chối lời mời này.

Bảo An

 

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc

Đọc nhiều nhất