AA

AA AA AA
V-biz | 09/08/2017 11:02

The Face: Kêu gọi bình chọn, Lan Khuê quên tên Tú Hảo

Với việc 2 thí sinh Tú Hảo và Trương Mỹ Nhân thay nhau dẫn đầu số vote của khán giả ở 2 cổng bình chọn thì team Lan Khuê dường như đã chắc suất có mặt tranh tài trong đêm Chung kết "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017".

Tú Hảo và Trương Mỹ Nhân đang dẫn đầu danh sách bình chọn.

Tuy nhiên ngay trước đêm thi quan trọng, HLV Lan Khuê lại dính ồn ào. Cụ thể, trong đoạn trạng thái kêu gọi bình chọn mới nhất trên facebook cá nhân Lan Khuê nhắc tên tất cả thành viên chỉ duy nhất thiếu tên Tú Hảo.

Dòng kêu gọi khiến anti-fan lớn tiếng nói HLV Lan Khuê ghét bỏ Tú Hảo.

Lan Khuê viết: “Tấm vé quay trở lại đêm chung kết là cơ hội duy nhất dành cho một cô gái. Mỹ Nhân, Mỹ Duyên, Phan Ngân cảm ơn các em đã là một thành viên của teamlankhue. Chị hy vọng sẽ được nhìn thấy 1 trong số các em trở lại cùng với chị đứng trên sân khấu đêm chung kết cuối cùng”.

Qua đoạn chia sẻ có thể thấy, Lan Khuê có gắn thẻ cả 4 thành viên tuy nhiên trong dòng trạng thái lại quên tên Tú Hảo. Nhiều người cho rằng đây là sự thiên vị của “hoa hậu thế giới” Lan Khuê.

Các thành viên trong team Lan Khuê.

Trước những thông tin tiêu cực, Lan Khuê lên tiếng lý giải: “Trong tất cả mọi phần kêu gọi Khuê đều kêu gọi cho không chỉ riêng Mỹ Nhân mà cả 4 cô gái trong team. Đương nhiên có cả Mỹ Nhân, Phan Ngân và cả Tú Hảo. Là một HLV thì giữ sự công bằng với tất cả thành viên là một điều quan trọng. Còn về cái status (trạng thái) kia thì Khuê có tag cả Tú Hảo nhưng mà ghi thiếu tên.”

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn