AA

AA AA AA
V-biz | 14/08/2017 10:36

Sau Vietnam Idol Kids, Thiên Khôi tiếp tục nhất Gia đình song ca

PhapluatNet Sau 3 phần thi với 3 ca khúc mang âm hưởng riêng biệt, "ông vua sắc màu" Thiên Khôi tiếp tục đốn tim khán giả và đoạt giải cao nhất cuộc thi Gia đình song ca.

Thành phần tham dự Gia đình song ca tuần này.

Bên cạnh thành phần BGK cố định, chương trình Gia đình song ca tuần này có sự tham gia của 5 gia đình cùng bộ đôi giám khảo khách mời Chí Thiện và Chibi Hoàng Yến. Trong đó, sự xuất hiện bất ngờ của quán quân Vietnam Idol Kids 2017 – Maika Thiên Khôi khiến người xem cực kỳ thích thú.

Ca khúc "Let it be" khiến giám khảo "há hốc" miệng.

Mở đầu cuộc thi, Maika Thiên Khôi cùng người cha thân thiết chọn trình diễn ca khúc Let it be của The Beatles. Phần thể hiện chuyên nghiệp của 2 cha con “ông vua mùa sắc” ngay lập tức tạo hiệu ứng đặc biệt khiến 2 vị khách mời Hoàng Yến Chibi và Chí Thiện “há hốc” miệng.

Tất nhiên, đáp lại mà trình diễn xuất sắc là những lời khen tới tấp từ phía BGK. Hoàng Yến Chibi cho biết tiết mục rất hay và hoà quyện. Nữ ca sĩ cũng tinh ý nhận ra sự chuyên nghiệp của Thiên Khôi khi nhắc cha đoạn hát sai mà vẫn ra dáng nghệ sĩ.

Ca khúc "Đôi chân trần" lại đưa khán giả về miền sâu lắng.

Tiếp tục với phần thi chinh phục, cha con Thế Khôi - Thiên Khôi “đổi gió” với ca khúc đầy sâu lắng “Đôi chân trần”. Mặc dù có một số đạn chuyển tông chưa đúng nốt nhưng Thiên Khôi vẫn nhận được phản hồi tích cực từ giám khảo Đại Nghĩa. Chí Thiện cũng nhận nhận định hai cha con đã chọn một cách hát mạo hiểm nhưng rất hay và chuyên nghiệp.

Mặc dù dôi chỗ bè quá to nhưng phần thể hiện ca khúc Stand by me vẫn đủ sức thuyết phục BGK.

Tiếp tục phát huy lợi thế, Thiên Khôi và cha đem đến sân khấu không khí vui nhộn với ca khúc Stand by me. Đại Nghĩa thì nhận xét hai cha con hát với nhau rất nhịp nhàng ăn ý, chỉ tiếc ở một vài đoạn Thiên Khôi bè quá to khiến giọng cha bị lấn át.

Hai cha con Thế Khôi – Thiên Khôi vươn lên dẫn đầu với số điểm 89.5.

Sau 3 phần thi, cha con Thế Khôi – Thiên Khôi bằng điểm với cặp đôi Chí Công - Ngọc Linh. Tuy nhiên, tình thế bất ngờ thay đồi khi cặp đôi nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả và vươn lên dẫn đầu với số điểm 89.5, chiến thắng giải thưởng cao nhất 30 triệu đồng.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn