AA

AA AA AA
V-biz | 01/08/2017 16:16

Thanh Bi người phán xử: So sánh tôi và Hương Phố là quá khập khiễng

PhapluatNet Mặc dù không được đánh giá cao về diễn xuất trong bộ phim đình đám Người phán xử nhưng vai diễn Vân Điệp vẫn giúp Thanh Bi nhận được sự chú ý từ công chúng.

Mới đây, cái tên Thanh Bi lại được nhiều người nhắc đến khi những hình ảnh đen nhẻm, kém sắc cùng hàm răng… sún bỗng xuất hiện tràn lan trên mạng. Cư dân mạng thi nhau bình phẩm về ngoại hình của nữ diễn viên. Thậm chí không ít người cho rằng đây là hình ảnh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ của "người tình Phan Hải".

Hình ảnh khiến nhiều người bị "sốc".

Tuy nhiên, trả lời với báo chí, nữ diễn viên bức xúc cho biết bức ảnh đã bị chỉnh sửa quá đà và bản thân cô cực kỳ tổn thương: “Tôi đúng là có làm răng và để cho vị bác sĩ đó sử dụng hình ảnh của mình” nhưng “tôi quá sốc vì dường như hình ảnh của mình đã bị chỉnh sửa quá đà, bị kéo ánh sáng hạ xuống, làm nổi bật hàm răng đã bị mài đi. Thực tế đây chỉ là một công đoạn trong việc bọc lại răng.”

“Người tình Phan Hải” cho biết đã liên hệ với cơ sở thẩm mỹ kia và nhận được lời xin lỗi nhưng tất cả đã thành “chuyện đã rồi” vì “nhưng giờ xin lỗi thì được gì nữa, hình ảnh cũng đã ở khắp nơi rồi.”

Thậm chí, cô còn cho biết, dàn diễn viên Người phán xử có rất nhiều người đi sửa răng nhưng không hiểu sao chỉ mình cô bị lôi ra “bôi bác”, soi mói và dè bỉu.

Cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh tươi tắn.

Cô cũng nhấn mạnh bản thân rất ghét bị so sánh, đặc biệt là so sánh với “Hương Phố” về cuộc sống đời tư: “Tôi còn bị so sánh với chị Thúy An đóng vai Hương Phố vì chị An vẫn ở nhà tập thể, leo mấy tầng lầu. Tôi thấy so sánh rất là khập khiễng, bởi việc tôi là chị An cùng đóng phim và ở nhà thế nào đâu có liên quan tới nhau.”

Nhắc đến “tình cũ” Quang Lê dùng tình cảm làm lá bài PR show âm nhạc sắp diễn ra, Thanh Bi cho biết: “Hai mối tình trước của anh Lê cũng vướng phải nhiều tin đồn thất thiệt, nên lần này mọi người lại đồn đoán là tôi bị đối xử tệ, và nói anh Lê là người đàn ông tồi tệ này kia. Nhưng anh Lê thực sự không nghĩ gì nhiều đâu, anh ấy trẻ con lắm.”

Chuyện tình của Thanh Bi với Quang Lê từng tốn không ít giấy mực của báo chí.

Chia sẻ về kế hoạch tương lai Thanh Bi cho biết đang cũng cố gắng chọn những vai hiền lành, để lấy lại hình ảnh cho mình vì thực sự sợ vai Vân Điệp. Nhân vật đáng ghét ấy khiến cô còn bị gọi là "con giáp thứ 13", bị soi mói đời tư đủ kiểu.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn