AA

AA AA AA
V-biz | 21/07/2017 07:44

Người phán xử tập 35: Lộ mặt người đứng sau chỉ đạo giết Lê Thành

PhapluatNet Tay sát thủ trước đây từng ám sát Lê Thành thất bại giờ đã lộ diện là người được bà Hồ Thu thuê. Tuy nhiên, giờ đây hắn đã từ chối tuân lệnh bà Thu.

Tiếp nối tập trước Người phán xử, Khải Sở Khanh trong khi trốn vợ để lén lút điện thoại với tình nhân thì tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của anh em Tuấn Tú. 

Tên Tuấn khẳng định Bảo Ngậu chính là tay trong của Thế Chột nên mới gây cho bọn chúng nhiều rắc rối đến vậy. Khải nghe vậy tuy rất hốt hoảng nhưng vẫn im lặng không để lộ vị trí.

Đúng như dự đoán, Hồ Thu là người đứng sau vụ mưu sát Lê Thành

Trong tập 35, cuộc làm ăn của Kính Trắng và anh em Tuấn - Tú dường như đang gặp bất ổn do ăn chia không đều. Kính cho rằng anh em Tuấn – Tú có ý lật lọng, trong khi đó anh em con nuôi của nhà Phan Thị có ý khinh thường tên giang hồ có vẻ ngoài tri thức.

Về Lê Thành, tay sát thủ trước đây từng ám sát anh thất bại giờ đã lộ diện là người được bà Hồ Thu thuê. Tuy nhiên, giờ đây hắn đã từ chối tuân lệnh bà Thu. Trong khi đó, người hàng xóm bị hành hung cùng Bích Ngọc đã tỉnh lại và giải thích không phải do Lê Thành đánh. Đồng thời Viên Cóc khi đó cũng đứng ra nhận tội đâm Thế Chột thay cho Lê Thành.

Khi Hoàng Mặt Sắt và A lý đang lo sợ chuyện hàng hung Bích Ngọc bị lộ thì Mặt sắt nhận làm thay A Lý vụ Lương Bổng muốn cảnh cáo Hương Phố bằng cách cưỡng hiếp cô và còn ghi hình lại để làm bằng chứng, cấm Hương Phố kể lại cho Phan Hải.

Hương Phố sau bi kịch này thì đau khổ muốn bỏ trốn nơi khác nhưng lại nhớ đến lời của Phan Quân: "Tuyệt đối không được bỏ trốn nếu không tính mạng sẽ không được đảm bảo".

Tiếp tục đón xem Người phán xử tập 36 với những diễn biến đang trên đà hấp dẫn, phát sóng 21h30 thứ 4 ngày 26/7 tới.

Tú An (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn