AA

AA AA AA
V-biz | 26/04/2017 12:47

'Mật danh Rocker' quy tụ dàn diễn viên kỳ cựu hai miền Nam – Bắc

PhapluatNet Với sự tham gia của hàng loạt diễn viên “đình đám” như: Hoàng Hải, Diệp Bảo Ngọc, Thân Thúy Hà, Trương Nam Thành… bộ phim “Mật danh Rocker” hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thú vị, bất ngờ cho khán giả.

Tiếp nối loạt phim về đề tài cảnh sát hình sự - một đề tài thú vị và luôn hấp dẫn người xem, bộ phim “Mật danh Rocker” sẽ ra mắt khán giả với nhiều hứa hẹn.

“Mật danh Rocker “ ra đời với mong muốn phản ánh một cách sinh động cuộc đấu tranh chống tội phạm có tổ chức cũng như sự mưu trí, dũng cảm của lực lượng cảnh sát.

Những tình huống kịch tính trong "Mật danh Rocker"

Vốn là đề tài ưa chuộng của các nhà sản xuất, thể loại phim hình sự những năm gần đây tập trung khắc họa hình ảnh người chiến sĩ cảnh sát với cuộc chiến chống tội phạm. Nhưng với Mật danh Rocker, câu chuyện còn đi sâu vào thế giới ngầm của những “ông lớn” là các tập đoàn kinh tế tầm cỡ hay những nhân vật cấp cao trong bộ máy chính quyền với những tính cách được miêu tả rõ nét.

Trong đó, nổi bật nhất là nhân vật Phương Bụi, khi tình cờ chứng kiến một cuộc thanh toán bịt đầu mối đã bị cuốn vào âm mưu của đường dây buôn bán gỗ lậu nhưng đứng sau là các trùm mafia nham hiểm. Tìm cách đột nhập vào hang ổ bọn chúng, Phương Bụi lại rơi vào một cuộc truy sát khác rồi vướng vào mối tình với một nữ sát thủ.

Trong khi đó ông trùm K’Blang và con gái K’Blink đang có mưu đồ giành lại quyền bảo kê việc vận chuyển gỗ lậu nhưng ẩn đằng sau đó là những chuyến hàng ma túy với âm mưu thâm hiểm và kế hoạch thanh trừng nhau để giành quyền thâu tóm làm bá chủ thế lực đen.

Dàn diễn viên kì cựu hai miền Nam - Bắc quy tụ trong "Mật danh Rocker".

Cùng với những cuộc “đại chiến” đẫm máu và thanh trừng của giới giang hồ, Mật danh Rocker còn khéo léo khai thác các thủ đoạn, mánh khóe của những “ông lớn” trong các phi vụ “làm ăn”, cũng như cách cài cắm gián điệp trong đường dây phá án hứa hẹn sẽ tạo nên kịch tính và đẩy cao trào phim đến phút cuối cùng.

Mật danh Rocker quy tụ dàn diễn viên kỳ cựu và có nhiều kinh nghiệm diễn xuất của hai miền Nam – Bắc: Hoàng Hải, Diệp Bảo Ngọc, Quang Sự, Dương Hoàng Anh, Thân Thúy Hà, Trương Nam Thành, Quốc Cường, Xuân Hiệp, Huỳnh Anh Tuấn, Linh Sơn, Cao Thái Hà, Tùng Yuki…

Bảo An

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn