AA

AA AA AA
V-biz | 11/08/2017 14:36

Cùng check in Thụy Điển: Kim Lý – Hà Hồ đã công khai hẹn hò?

PhapluatNet Chưa một lần lên tiếng khẳng định nhưng sự "trùng hợp ngẫu nhiên" trong bức ảnh check in mới đây của Kim Lý – Hà Hồ lại như lời xác nhận mối quan hệ giữa 2 người.

Sau khi MV "Cả một trời thương nhớ" của Hồ Ngọc Hà ra mắt, Kim Lý và "nữ hoàng giải trí" liên tục bị đồn đang có quan hệ yêu đương bí mật thông qua những bức ảnh, dòng trạng thái “trùng hợp” ở cùng một địa điểm,… Thậm chí cả hai còn thường xuyên sánh đôi trong các sự kiện và dành cho nhau những “lời có cánh” trên mạng xã hội.

Sau MV "Cả một trời thương nhớ" nhiều người nghi ngờ Kim Lý - Hà Hồ đang "phim giả tình thật".

Mặc dù liên tục “thả thính” nhưng khi đứng trước truyền thông cả hai đều thận trọng và không một lần thừa nhận, nhưng mới đây, người hâm mộ lại nhanh chóng phát hiện ra sự có mặt của Kim Lý ở Thuỵ Điển giữa thời điểm Hà Hồ cũng đang lưu diễn tại đất nước này.

Không chỉ thế, nam diễn viên “Hương ga” còn để dòng trạng thái đáng ngờ "Sweden with my love" làm cho công chúng có thêm bằng chứng xôn xao bàn tán.

Phải chăng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên?
Tất nhiên các fan chẳng ai tin điều đó.

Tuy nhiên đây không phải lần đầu tiên Kim Lý công khai nói nhớ Hà Hồ. Trước đó không lâu, trên trang cá nhân của nam diễn viên mang dòng máu Thụy Điển liên tục thay đổi ảnh đại diện, ảnh bìa cùng lời nhắn nhủ thương nhớ. Khi được nhận xét “đang yêu”, Kim Lý cũng thừa nhận bản thân đang nhớ "cô ấy".

Thậm chí, khi người hâm mộ khuyên Kim Lý hãy cứ sống hạnh phúc và đừng quan tâm đến dư luận quanh Hà Hồ và chuyện tình cảm của cả hai, nam diễn viên Vệ sĩ Sài Gòn trả lời: "Tôi chưa bao giờ quan tâm đến điều đó. Tôi luôn nghe lời mách bảo của trái tim. Cô ấy rất đặc biệt".

Kim Lý không ngại ngần sự quan tâm đặc biệt với "cô gái ấy".

Liên kết với việc Xuân Lan bình luận ở tấm hình Hà Hồ chia sẻ trên Facebook cá nhân trong chuyến lưu diễn ở Úc: “Rất mong bàn tay ai bên cạnh sẽ vững chắc nắm tay em gái mình vượt qua mọi bão giông đi đến con đường hạnh phúc”, nhiều người tin rằng cô đang ngấm ngầm “thừa nhận hộ” đàn em.

Xuân Lan đang giúp cặp đôi thừa nhận mối quan hệ mập mờ?

Tính đến thời điểm hiện tại, các fan của cặp đôi “Một trời thương nhớ” đang rất hy vọng về chuyện công khai của cặp đôi Hà Hồ - Kim Lý trong tương lai.

Người hâm mộ đang chờ đợi một cái kết đẹp từ cặp đôi.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn