AA

AA AA AA
V-biz | 15/08/2017 17:46

Bị gạ lên giường, chồng Thủy Tiên làm fan sốc nặng vì câu trả lời này

PhapluatNet Thủy Tiên tâm sự có những cô gái từng gạ gẫm Công Vinh thử lên giường nhưng anh trả lời rõ ràng "Không" khiến chính cô gái đó bất ngờ.

Mới đây, trong một sự kiện, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã có dịp chia sẻ về cuộc sống gia đình của mình cùng với chồng là chàng cầu thủ điển trai Công Vinh.

Từ cặp đôi bị chỉ trích vì thích làm màu, sau 9 năm bên nhau, cặp đôi đã chứng minh được tình cảm và sự thủy chung mà họ dành cho nhau. Công Vinh và Thủy Tiên luôn xuất hiện tình tứ và dành cho nhau những lời ngợi ca ngọt ngào.

Đôi vợ chồng nổi tiếng trong chuyến đi Nhật quay MV Thư gửi anh.

Mở đầu cuộc trò chuyện trong sự kiện, Công Vinh nói anh cảm thấy may mắn khi được lấy Thủy Tiên làm vợ. Mối tình của họ cũng được anh lý giải là “nhân duyên đặc biệt”. Kể từ khi yêu cho đến khi về sống chung một nhà, Công Vinh cho biết họ chưa từng rơi vào hoàn cảnh “cơm không lành, canh không ngọt”, thậm chí những lần giận nhau đều rất ít và được giải quyết ngay trong ngày.

Còn về phía Thủy Tiên, cô là bàn tay nâng anh dậy khi anh bị chấn thương và chán chường vì tưởng sự nghiệp tan vỡ. Thủy Tiên cũng chia sẻ, Công Vinh là một người rất ngọt ngào và thích thể hiện tình cảm của mình cho người khác biết. 

Thủy Tiên - Công Vinh ngọt ngào bên nhau trong sự kiện mới nhất.

Công Vinh cũng chưa từng để xảy ra những lùm xùm tình cảm lý do vì anh rất rạch ròi, nếu có vấn đề gì để kể rõ ràng cho vợ nghe. Thủy Tiên tâm sự có những cô gái từng gạ gẫm nam cầu thủ thử lên giường nhưng Công Vinh trả lời rõ ràng "Không" khiến chính cô gái đó bất ngờ vì sự thẳng thừng của anh. Công Vinh không muốn vấp phải những cám dỗ mà phạm sai lầm vì anh muốn để lại phúc cho con gái.

Thủy Tiên cũng khẳng định cô sẽ luôn bất chấp tất cả, bênh vực Công Vinh 100% trước công chúng dù thậm chí anh có sai. Cô cho hay: "Nếu tôi không bênh thì khác nào mọi thứ đều quay lưng với anh ấy". Cô cũng tự nhận mình là cán cân trong gia đình, là người thức tỉnh tránh để chồng bay quá cao khi được tung hô hay vực anh dậy giữa lúc khó khăn nhất.

Công Vinh từng bị người hâm mộ gạ gẫm quan hệ.

Khác với các nghệ sĩ khác của showbiz Việt, Thủy Tiên – Công Vinh chưa một lần công khai hình ảnh con gái trên phương tiện truyền thông. Cặp đôi cho rằng Gạo vẫn đến trường, đi chơi cùng bạn bè, đi xem phim bình thường. Tuổi này, con chỉ nên ăn ngủ, học, sống với những gì mình thích, chơi đồ hàng, ăn kem. Sau này nếu Gạo có tài năng, con sẽ xuất hiện và thể hiện những gì mình có.

Thủy Tiên tâm sự con gái cô ngay từ nhỏ đã thể hiện sự tinh tế trong việc quan sát và đặc biệt rất tình cảm với mọi người, quấn ba hơn quấn mẹ. Có lần 2 vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh cãi nhau đã được chính con gái lên tiếng giảng hòa. Dù con còn nhỏ nhưng chính sự quan tâm rất dễ thương đó lại khiến Thủy Tiên hạnh phúc.

Tú An (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn