AA

AA AA AA
Quốc Tế | 16/08/2017 16:44

Mẹ nhẫn tâm cắt phăng ‘của quý’ của con trai vì muốn trả thù nhà chồng

PhapluatNet Chỉ vì mâu thuẫn với nhà chồng mà một người mẹ ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã nhẫn tâm cầm kéo cắt đứt “của quý” của chính con trai mình để trả thù.

Được biết, người mẹ tàn ác này họ Lưu sinh 1988 tại tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Năm 15 tuổi người phụ nữ họ Lưu, qua mai mối đã gặp và chuyển về chung sống với anh Dương.

Trong quá trình sống chung với nhà chồng, người phụ nữ Lưu liên tục cảm thấy khó chịu và nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Dù đã sinh con trai nhưng mối quan hệ giữa cô và gia đình nhà chồng vẫn không hề được cải thiện.

Một năm trước, người phụ nữ họ Lưu đã bỏ lại con trai, ly dị với chồng và lấy người khác. Tuy nhiên do giấu diếm chân tướng mình đã từng lấy chồng và có con, đến khi bị phát hiện, người phụ nữ này đã bị chồng mới bỏ rơi.

Hết lựa chọn, Lưu quay về cầu xin sự tha thứ từ gia đình chồng cũ nhưng không được chấp nhận nhưng không ngăn cản cô gặp con.

Lưu ở lại gia đình nhà chồng khoảng 1 tuần, trong suốt khoảng thời gian ấy, mẹ chồng cô rất sợ nàng dâu tai quái sẽ đem cháu của bà đi nên luôn bám sát không rời, không có lúc nào để cô Lưu và con trai được ở một mình với nhau.

Tuy nhiên, trong một ngày khi gia đình chồng cũ đều bận rộn, chỉ có Lưu và con trai Văn Văn 7 tháng tuổi thì người phụ nữ tàn ác này đã ra tay với chính con trai của mình.

Văn Văn bị chính mẹ ruột ra tay.

Khi nghe thấy tiếng khóc thất thanh của cháu trai, mẹ anh Dương hốt hoảng chạy lên và chứng kiến cảnh tượng đau lòng. Bà phát hiện thấy bộ phận sinh dục của Văn Văn đầy máu còn người phụ nữ họ Lưu đã biến mất. Sau đó, ông bà Dương tìm đã tìm thấy dương vật của cháu trai bị vứt gần đó, cũng tìm được chiếc kéo đầy máu, cũng chính là hung khí trong vụ việc.

Hai ông bà lập tức đưa cháu trai vào bệnh viện và sau khi Văn Văn đã an toàn ông bà mới đi báo cảnh sát.

Văn Văn được các bác sĩ điều trị trong bệnh viện

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã vào cuộc điều tra và đưa ra kết luận ban đầu rằng, hành động của người phụ nữ họ Lưu là để trả thù gia đình nhà chồng.

PV (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc